• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kingsoft PC Doctor 3.3 (Anti-malware included) - Phần mềm bảo mật và tối ưu Windows - Download Free

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, chắc hẳn là chiếc máy tính thân yêu của bạn sẽ trở nên “ì ạch” hơn so với ban đầu vì rất nhiều lí do. Chẳng hạn như quá trình sử dụng máy lâu ngày sẽ phát sinh nhiều lỗi và các tập tin rác…đồng thời cũng có thể vì các nguyên nhân bảo mật như là do virus, phần mềm độc hại xâm nhập máy tính.

Nếu bạn muốn giải quyết 2 công việc vừa được nêu ra thì chắc hẳn là bạn phải sử dụng đến 2 chương trình khác nhau để tối ưu hóa và bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, hãng bảo mật Kingsoft vừa mới phát hành phiên bản miễn phí Kingsoft PC Doctor, cho phép bạn tối ưu hóa hệ thống của bạn nhằm đem lại hiệu suất tổng thể tốt hơn, sửa chữa các lỗ hổng bảo mật nếu có và đưa ra các gợi ý cho bạn để bạn tải về các bản cập nhật bảo mật được phát hành từ Microsoft.
Kingsoft PC Doctor là phần mềm miễn phí được phát hành bởi công ty phần mềm Kingsoft có tính năng thực hiện tối ưu hóa và sửa chữa rất nhiều các lỗi bảo mật của hệ điều hành Windows.

Kingsoft PC Doctor - Phần mềm bảo mật và tối ưu Windows - Download Free

Ứng dụng này cũng dựa trên Công cụ bảo mật Kingsoft Cloud và Kingsoft Antivirus Công cụ mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa nguy hiểm. Kingsoft PC Doctor cho bạn sự bảo vệ chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng giúp chuẩn đoán và tối ưu hóa các phần mềm khác.
Các tính năng chính của phiên bản 3.3 Kingsoft PC Doctor

Công cụ chuẩn đoán OneKey PC
Các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất máy tính được trình bày dưới dạng đánh dấu
Phần mềm tự động phân tích các dấu hiệu làm trình trệ hệ thống
Tùy chọn sửa chữa tất cả lỗi hệ thống chỉ với 1 cú click.
Tùy chọn quản lí các quá trình khởi động cùng Windows
Các tùy chọn tùy chỉnh tối ưu quá trình khởi động máy tính
Tiện ích xóa rác hệ thống mạnh mẽ
Làm sạch và bảo vệ các thông tin riêng tư
Loại bỏ các dữ liệu không cần thiết
Sửa chữa các lỗi do registry gây ra
Tùy chọn giải phóng bộ nhớ RAM
Tùy chỉnh giám sát lưu lượng sử dụng internet
Các tính năng khác...
Thông tin chi tiết phần mềm bảo mật Kingsoft PC Doctor

Homepage : http://www.kingsoftsecurity.com/
Version: v3.7.0.47
Size: 5.54MB
Update: 21.2.2012
Language: English
Support: Win7/Vista/(32/64bit)/XP(32bit)
Download Kingsoft PC Doctor v3.7.0.47 Free : Download Kingsoft PC Doctor 3.3 (Anti-malware included)

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]

1 vài hình ảnh :


Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và cài đặt chương trình. Quá trình cài đặt thành công thì bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một thanh nhỏ nằm bên phải phía dưới màn hình gần khay hệ thống, khi bạn rê chuột lên thanh này bạn sẽ thấy hiển thị các tiến trình đang chạy trong hệ thống cùng số lượng RAM chiếm dụng, dung lượng tải lên (upload) và tải xuống (download), đồng thời còn cho phép bạn thấy được số % mà CPU đang sử dụng.

Ngoài ra khi bạn khởi chạy chương trình lần đầu tiên, thì nó cũng tự động quét nhanh qua hệ thống và thông báo cho bạn biết các lỗ hổng bảo mật đang tồn tại trên hệ thống và yêu cầu bạn sửa chữa ngay lập tức (Repair now).

Nhìn sơ qua giao diện chính của chương trình bạn sẽ thấy các chức năng chính của nó đều được đưa ra “mặt tiền” để giúp bạn dễ thao tác hơn như là Anti-Trojan Repair, Optimize, Cleaner, Defensse vàTools.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng thì bạn nên nhấn vào nút Diagnose Now để chương trình quét nhanh qua hệ thống đồng thời sửa các lỗi hoặc các nguy cơ có liên quan đến bảo mật nhằm tăng tốc máy tính cho bạn.

Sau khi quét xong chương trình sẽ thông báo cho bạn những vấn đề nào cần phải sửa chữa hoặc xóa đi. Bạn chỉ cần nhấn vào các nút chức năng tương ứng ở mỗi dòng cảnh báo là được, chương trình sẽ tự động làm tất cả những cái còn lại mà bạn không cần phải nhúng tay vào.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước quét nhanh qua hệ thống nên chắc chắn là sẽ vẫn còn tồn tại một vài lỗi nhỏ mà chỉ khi bạn thực hiện quét sâu hệ thống thì mới phát hiện được. Để quét sâu hệ thống hay sử dụng kĩ một chức năng nào đó thì bạn chọn vào biểu tượng các chức năng nằm trên giao diện chính của chương trình.
Security

Đây là một chức năng bảo vệ khá mạnh mẽ của Kingsoft PC Doctor vì nó sử dụng tới 2 công cụ Cloud Engine và Antivirus Engine nên bảo đảm độ chính xác sẽ khá cao.

Tính năng này sẽ giúp bạn loại bỏ trojan và các phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống nếu người dùng đồng ý. Khi bạn chọn vô chức năng này bạn sẽ thấy bên trong nó được chia làm 4 thẻ với 4 chức năng quét khác nhau như là Trojans Scanning, Plugins Cleaner, System Repair và Vul Fix.

Optimizer

Optimizer là một chức năng bao gồm nhiều tính năng bên trong đó, tính năng này sẽ quét sâu hệ thống và sửa chữa các lỗi của Window.

Hỗ trợ người dùng máy tính tăng tốc độ khởi động và hiệu suất tổng thể của hệ thống, tuy nhiên bạn nên tạo một điểm khôi phục trước khi sử dụng tính năng ở các mục này, điều này giúp bạn có thể khôi phục hệ thống lại trạng thái như ban đầu nếu xảy ra lỗi trong quá trình tắt nhầm một dịch vụ nào đó…

Cleaner

Đĩa cứng máy tính là thiết bị lưu trữ toàn bộ hệ điều hành Window và tất cả các tập tin quan trọng cùng với dữ liệu của người dùng. Thông qua quá trình sử dụng máy tính, đĩa cứng sẽ trở nên lộn xộn với hàng trăm hoặc hàng ngàn tập tin cũ hoặc các file tạm được sinh ra trong quá trình sử dụng các ứng dụng.

Điều này sẽ làm tăng dung lượng lưu trữ của ổ cứng, giảm hiệu suất hoạt động của ổ cứng và làm cho tốc độ truy xuất dữ liệu của bạn bị chậm hơn. Cleaner là một chức năng mạnh mẽ của Kingsoft PC Doctor, được thiết kế để làm sạch các file không sử dụng và các tập tin tạm thời, xóa sạch các dấu vết của các hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web.


Utilities

Tính năng cuối cùng là các công cụ mà chương trình cung cấp cho bạn giúp bạn quản lí băng thông, các tiến trình chạy nền cùng hệ thống. Đồng thời con cho phép bạn sử dụng công cụ để tăng tốc hệ thống và làm sạch các khóa đăng kí không hợp lệ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm