• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ko cài đuợc win bằng usb

hungblackbenry

Member Chính Thức
#1
Như tiêu đề , có bác nào rành về cái này giúp mình tí . mình đã làm đúng như các bài huớng dẫn như trên web . dow file iso về fomas usb rồi giải nén file iso đó ra , hầu như đã làm đúng gần hết , chỉ thiếu la máy mình chư cài cái phần mền image Mastering API v2.0 , vì máy mình đang sài win xp nên hình như phải cần đến phần mên này thì phải . Mình tìm trên mạng chả có để tải về cài , nên khi làm các buớc như trên , đến khi tắt máy cắm usb vào để cài win thì nó chả nhận , nó chỉ ra cho mình 1 lệnh gõ . CTRL + alt + Dele để thoát . mình đã thử dùng nhiều iso tải trên mạng mà vẫn vậy . ae vào giải quyết đc vấn đề này giúp mình với !
 

gialongtdh

Member Chính Thức
#2
Không nhận USB hay không vào được boot để cài, bật máy ấn ESC liên tục nha, xong rùi chọn USB (cách này đa số các dong máy đều làm được)
 

Bài xem nhiều