• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Kon-Boot 2.4 - Đăng nhập vào Windows khi quên mật khẩu

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Một trong những cách rõ ràng nhất và dễ nhất để thêm một lớp bảo vệ cho máy tính của bạn để bảo vệ tài khoản của bạn bằng mật khẩu. Thật dễ dàng đủ để làm và bạn có thể cung cấp một mật khẩu mới trong khi cài đặt , đầu tiên chạy trên một máy tính mới hoặc thông qua tài khoản người dùng trong Control Panel sau này. Mặc dù không phải là khá quan trọng trên máy tính người dùng duy nhất , mật khẩu là rất cần thiết khi nhiều người dùng có thể truy cập cùng một máy tính hoặc khi cố gắng để khóa tài khoản người dùng như của con bạn với Parental Controls

Một trong những vấn đề phổ biến nhất và cũng bực bội bạn sẽ gặp phải khi cố gắng để khắc phục sự cố hoặc sửa chữa một máy tính, có thể là người sử dụng đã quên hoặc không biết mật khẩu đăng nhập hoặc họ không có sẵn để cung cấp cho bạn nhưngx thông tin đó . Người sử dụng hiểu biết sẽ biết điều này thực sự không phải là một vấn đề lớn vì có những cách khác nhau để có mật khẩu đăng nhập Windows mà không cần biết nó là gì.


Ví dụ, nếu không ai biết hoặc nhớ nó , mật khẩu có thể được loại bỏ khỏi tài khoản người dùng và thiết lập lại bằng cách sử dụng một tiện ích từ một đĩa CD khởi động . Nếu bạn muốn tìm ra những mật khẩu mà không cần cài đặt lại , bạn có thể thử để cr@ck nó với một công cụ như Ophcrack . Một vài năm trở lại , chúng ta cũng đã biết về một chương trình gọi là DreamPack PL nơi bạn có thể hack vào một máy tính Windows XP mà không cần thay đổi mật khẩu . Mỗi phương pháp có điểm cộng và điểm trừ , nhưng cũng có một cách khác để đăng nhập vào một máy tính mà bạn không thực sự thực hiện bất kỳ thay đổi lên các máy tính hoặc cần phải thiết lập lại / gỡ bỏ mật khẩu .

Kon-Boot là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay có thể đăng nhập vào Windows mà không cần biết mật khẩu . Nó hoạt động bằng cách gắn vào hệ thống BIOS và tạm thời thay đổi nội dung của Windows hạt nhân trong khi khởi động . Sau đó nó cho phép bạn nhập bất kỳ mật khẩu trong quá trình đăng nhập. Lần sau khi bạn khởi động máy tính mà không cần Kon -Boot , mật khẩu ban đầu sẽ trở lại , những thay đổi tạm thời sẽ bị loại bỏ và hệ thống sẽ hoạt động như thể không có gì đã xảy ra.Kon -Boot đã được cập nhật , mang lại tính năng mới như thêm khả năng tương thích cho nhiều hệ điều hành gần đây như Windows 8 và 64-bit cũng như hỗ trợ UEFI .Sử dụng Kon -Boot miễn phí rất dễ dàng và bạn chỉ cần ghi file ISO đã tải về vào đĩa CD . Ngoài ra còn có khả năng ghi ảnh vào một ổ đĩa USB flash mặc dù bạn không sử dụng các tập tin ISO để làm điều đó .
Khởi động Kon -Boot
Sau khi bạn tải Kon -Boot miễn phí và ghi nó vào đĩa CD hoặc USB , bạn chỉ cần khởi động máy tính của bạn đến thiết bị đó bạn sẽ cần phải thiết lập thiết bị khởi động trong BIOS ) và một màn hình màu trắng sẽ bật lên . Nhấn bất kỳ phím và một màn hình màu đen sẽ bật lên cho thấy quá trình . Sau một vài giây máy tính sẽ bắt đầu khởi động bình thường.

Bây giờ khi Đăng nhập vào Windows , màn hình xuất hiện chỉ cần gõ bất cứ mật khẩu hoặc để trống trong ô gõ mật khẩu và bạn đăng nhập ! Nó thực sự là dễ dàng và bạn chỉ đơn giản là tháo bỏ ổ đĩa USB hoặc đĩa để khởi chạy tiếp theo Kon -Boot sẽ không bỏ qua các mật khẩu một lần nữa. Được biết, không phải tất cả BIOS của máy tính sẽ cho phép Kon-Boot để làm việc nhưng đại đa số hệ điều hành đều tương thích :
Microsoft Windows XP 32Bit/64Bit (all versions since SP2)
Microsoft Windows Server 2003 32Bit/64Bit (all versions)
Microsoft Windows Server 2008 32Bit/64Bit (all versions)
Microsoft Windows Vista 32Bit/64Bit (all versions)
Microsoft Windows 7 32Bit/64Bit (all versions including EFI)
Microsoft Windows 8 and 8.1 32Bit/64Bit (all versions including EFI, local and online authorization)
 

candyhacker85

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
22/7/13
Bài viết
228
Thích
83
#2
Trước giờ xài Hirent Boot hoặc mini win thôi :)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm