• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Krita v2.8.3 + x64-Phần mềm vẽ cho anh em làm bên mĩ thuật

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Krita là một chương trình KDE cho phác thảo và vẽ tranh, cung cấp một giải pháp end-to-end để tạo tập tin bức tranh kỹ thuật số từ đầu bằng cách thạc sĩ, hiện có sẵn cho Linux và Windows và ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng mà Krita có cho bạn.
Giao diện và không gian làm việc:
Krita có một giao diện người dùng thân thiện.Trong Cài đặt, bạn có thể chọn các chủ đề màu sắc, mà các thanh công cụ và Dockers bạn muốn sử dụng và chỉnh sửa các phím tắt.Bạn có thể lưu một tập hợp các Dockers như một không gian làm việc và chuyển đổi giữa chúng.Các định dạng file được hỗ trợ:
Tiết kiệm để:
. Kra,tài liệu OpenRaster, hình ảnh PSD, PPM, PGM, PBM, PNG, JPEG-2000, JPEG, BMP, XBM, TIFF, EXR, PDF.

Nhập khẩu:
. Kra, EXR,tài liệu OpenRaster, hình ảnh PSD, GIMP hình ảnh, PPM, PGM, PBM, PNG, JPEG-2000, PDF, ODG hòa, BMP, XPM, GIF, XBM, Krita sách lật, Adobe DNG tiêu cực và ảnh RAW.Sơn:
Krita có pixel, smudge, nhân bản, bộ lọc, lông, nở, kết cấu, phấn, màu smudge, đường cong, làm biến dạng, Dyna, thí nghiệm (Alchemy), lưới, hạt, phác thảo và bàn chải phun.

Cài đặt bàn chải có thể được lưu như cài đặt trước và được chia sẻ.Ngoài ra, có một bộ đầy đủ các chế độ hoà trộn sẵn khi sơn

và hỗ trợ cho việc tạo kết cấu liền mạch để Krita (Hình ảnh công cụ bù đắp).Vải:
Vải có thể dễ dàng xoay và được nhân đôi.Vải OpenGL hỗ trợ màn hình độ sâu cao-bit.Có một tập hợp lớn các tùy chọn có sẵn để tạo ra một không phiền nhiễu vải chế độ chỉ bức tranh.

Các công cụ:
Krita có đồ họa raster và các công cụ vector.

  • Công cụ vector: con đường, lựa chọn, văn bản, văn bản nghệ thuật, thư pháp, điền và gradient.
  • Công cụ raster: tự do, dòng, hình chữ nhật, hình elip, đa giác, polyline, ngôi sao, con đường, phong trào năng động, multihand, cắt, di chuyển, chuyển đổi và dọc, đo lường, điền vào, gradient, chọn màu, trợ lý, quan điểm lưới, lưới điện, chọn hình chữ nhật , chọn hình elip, lựa chọn tự do, chọn đa giác, chọn phác thảo, điền lựa chọn, lựa chọn màu sắc tương tự, con đường lựa chọn, zoom và pan.
Dockers:
Dockers hoặc bảng là khối xây dựng cơ bản gui.Krita có Dockers sẳn sau đây: chọn cài đặt trước, quản lý lớp, quản lý kênh, chọn lọc màu sắc khác nhau, tùy chọn công cụ, chọn hình dạng, thành phần Docker, lùi lại lịch sử, mô hình chọn, bộ nhiệm vụ, kịch bản và Dockers khác nhau để làm việc với các đối tượng vector.

Bộ lọc:

Bộ lọc có thể được sử dụng trực tiếp trên lớp, hoặc như mặt nạ lọc hoặc các lớp.Ảnh hưởng của một bộ lọc được xem ở trên hình ảnh.Bộ lọc mới có thể được viết bằng ngôn ngữ OpenShiva.

Krita có các bộ lọc sau: các cấp, các đường cong điều chỉnh màu sắc, đường cong độ sáng / độ tương phản, desaturate, nghịch, tự động tương phản, điều chỉnh HSV, pixelize, hạt mưa, sơn dầu, gaussian blur, chuyển động mờ, làm mờ, làm mờ ống kính, màu alpha, màu sắc chuyển nhượng, giảm thiểu kênh, tối đa hóa kênh, đầu / phát hiện trái / dưới / cạnh phải, Sobel, làm sắc nét, có nghĩa là loại bỏ, mặt nạ không sắc nét, loại bỏ tiếng ồn gaussian, wavelet tiếng ồn giảm, chạm nổi ngang chỉ / trong tất cả các hướng / (Laplacian) / dọc chỉ / với độ sâu biến / ngang và dọc, gạch nhỏ, góc tròn, phong hoạ đồ gồ ghề, mờ quay, ngoằn ngoèo, khảm, ray, mở rộng sóng, seamlesser, máy bay, hấp thu trung tâm, gương áp đặt, tiếng ồn ngẫu nhiên, chống bullify, tunel2, caleidoscope, lát, hình cầu, chiếu lập thể, co thắt, sectorize, biển, điều chỉnh ống kính, roundify, hipno, đường hầm, bullify, lựa chọn ngẫu nhiên, Droste, gợn sóng.Các lớp:
Krita có lớp raster, các lớp vector, các lớp lọc, lớp lập trình tạo ra, lớp nhóm và các lớp tập tin sao lưu.Lớp có thể có sự minh bạch, bộ lọc và mặt nạ lựa chọn địa phương.Lớp có thể được kéo và thả trong Krita, giữa các trường của Krita hoặc như hình ảnh đến và đi từ các ứng dụng khác.
văn bản lớp Vector hỗ trợ, hình dạng vector và các bộ lọc trên hình dạng vector.

Các lớp có thể được luân chuyển, thu nhỏ, chuyển đổi, sheared, và bạn có thể phản ánh tất cả các lớp trong một hình ảnh.Máy phát điện:
Máy phát điện tạo ra pixel và có thể được sử dụng trong các lớp máy phát điện.Krita có máy phát điện như sau: cờ, vòng tròn đồng tâm, disco, thám hiểm fractal, metaball, moire, tiếng ồn Perlin, huyết tương, Gradient, singleball, ánh nắng mặt trời và tia siêu tân tinh.

Máy phát điện được viết bằng ngôn ngữ OpenShiva, mà làm cho dễ dàng hơn mở rộng tập hợp các máy phát điện có sẵn.Quản lý màu sắc, các mô hình màu và độ sâu Channel:
Krita hỗ trợ các mô hình màu sắc sau đây cho việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh:
RGBA, Gray, CMYKA, Luật, YCbCr, XYZ trong 8 bit số nguyên, số nguyên 16 bit, 16 bit dấu chấm động, 32 bit dấu chấm động.
Krita luôn luôn sử dụng quản lý màu sắc.Trên Linux, nếu màn hình là chính xác thiết lập với colord hoặc oyranos (ứng dụng có sẵn cho Gnome và KDE thiết lập gui), sự cân chỉnh màn hình hiển thị sẽ được sử dụng tự động.

:dl:
HTML:
http://heap.kogmbh.net/downloads/krita_x64_2.8.3.0.msi
http://heap.kogmbh.net/downloads/krita_x86_2.8.3.0.msi
 

Bài xem nhiều