• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Truyện Kỳ dị bộ sưu tập khuôn mặt biến dạng bởi… băng dính

hieu008

Member Chính Thức
Tham gia
25/3/13
Bài viết
5
Thích
1
#1
Wes Naman, một nhiếp ảnh gia nghệ thuật đến từ thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ đã giới thiệu một bộ ảnh độc đáo trong đó chân dung của các nhân vật bị biến dạng do băng dính.Wes cho biết ý tưởng bộ ảnh của anh xuất phát từ lần anh tự dùng băng dính quấn lên mặt để thử hệ thống ánh sáng.

Anh nói: “Tôi và người trợ lý của tôi đã thử làm thế với chính mình và cảm thấy rất buồn cười. Do đó chúng tôi đã quyết định gọi thêm bạn bè tham gia và phải mất cả buổi tối để thực hiện bộ ảnh”

Ai cũng bị “biến dạng” mặt khi được người khác hóa trang cho và thật buồn cười khi nhìn thấy một số người trông kỳ cục còn hơn cả bị ngớ ngẩn”.

Sau buổi tối đó nhiếp ảnh gia Wes đã chỉnh sửa một chút và đưa những bức ảnh chụp được lên mạng. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú với seri ảnh này và càng ngày càng có nhiều người muốn tham gia.

Tuy nhiên, để có những bức ảnh độc đáo như thế này quả không dễ dàng một chút nào. “Nó hơi đau và không thoải mái nhưng nếu uống một chút rượu thì bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Chủ yếu là mọi người đều có một khoảng thời gian vui vẻ và luôn sẵn sàng “chấp nhận đau thương “để chụp ảnh”, Wes chia sẻ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm