• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kỷ luật GĐ Sở vì để cấp dưới đánh cờ bạc tỷ

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Liên quan đến vụ đánh cờ tiền tỷ, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng bị kỷ luật vì không kịp thời xử lý khi thấy cấp dưới có biểu hiện bất thường.Chiều 10/6, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, ông Lê Minh Bảy cho biết đã triển khai quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Trần Anh Việt, Giám đốc Sở Giao thông tỉnh Sóc Trăng. Lý do ông Việt bị kỷ luật là thiếu trách nhiệm trong việc quản lý cán bộ nên để xảy ra chuyện nguyên Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Sóc Trăng Nguyễn Thanh Lèo (Sáu Lèo) đánh cờ tướng ăn tiền.

Theo ông Bảy, khi còn làm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng, ông Lèo có những biểu hiện bất thường nhưng ông Việt không tìm hiểu để có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời.
Quán cafe Cánh Buồm Xanh của ông Trần Văn Tân“Do nể nang nên ông Lèo không được lãnh đạo mời lên làm rõ những biểu hiện sai phạm. Hậu quả là cán bộ của đơn vị bị bắt vì đánh cờ ăn tiền nên ông Việt phải chịu trách nhiệm vì là người đứng đầu cơ quan”, ông Bảy nói.

Liên quan đến vụ đánh cờ tiền tỷ gây xôn xao dư luận ở Sóc Trăng, có 3 cán bộ bị truy tố tội Đánh bạc là ông Lèo, ông Trần Văn Tân (nguyên Giám đốc Trung tâm Sát hạch và cấp phép lái xe hạng 3) và ông Đinh Văn Mười (nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thành ủy Sóc Trăng).

Ngoài ra, ông Tân còn bị truy tố thêm tội Cưỡng đoạt tài sản cùng với ông Nguyễn Thanh Hùng (Hùng “Cải lương”) với Nguyễn Thanh Truyền (con Hùng) vì cơ quan công tố cho rằng ông Tân thuê cha con Hùng xiết nợ Sáu Lèo.


Hàn Sơn Đỉnh

Nguồn : Phunutoday.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm