• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kỷ nguyên ứng dụng di động – Sự phát triển chóng mặt của smartphone

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Cách đây 1 năm, số lượng khách hàng ở Mỹ sử dụng smartphone vẫn còn ở con số khiêm tốn (dưới 40%) thì hiện nay, cứ 2 người dùng di động lại có 1 người dùng smartphone. Cùng với sự phát triển nhanh chóng đó, thế giới ứng dụng di động cũng không ngừng gia tăng cả về số và chất lượng, tập trung chủ yếu trên Android và iOS khi mà chỉ xét trên 2 nền tảng này, số lượng người dùng đã tăng hơn 2 lần chỉ trong 1 năm. Tính trong 1 tháng gần đây, 88% số lượng người dùng đó đều đã download ít nhất 1 ứng dụng.

Trong 1 năm, số lượng ứng dụng trung bình trên 1 smartphone đã tăng 28%, từ 32 lên 41 ứng dụng. Khách hàng không chỉ download nhiều ứng dụng hơn, họ còn dành nhiều thời gian hơn để sử dụng chúng hơn.
Trước những thay đổi chóng mặt đó, vẫn có những kẻ “bình chân như vại”. Đó là top 5 ứng dụng trên smartphone: Facebook, YouTube, Android Market, Google Search và Gmail. Thời gian sử dụng ứng dụng mỗi ngày của mỗi người cũng không thay đổi đáng kể (37 phút/ngày năm 2011 so với 39 phút/ngày hiện nay)
Nguồn: Nielsen​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm