• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

L337 Gaming Z97I-DRONE chính thức ra mắt

lamvanhau

Moderator
Tham gia
24/4/12
Bài viết
1,052
Thích
354
#1


Đây được xem như sản phẩm chiến lược của ECS hướng đến thị trường game thủ, model Z97I-DRONE thuộc dòng sản phẩm L337 nổi tiếng trong thời gian qua, với kích thước nhỏ gọn mini ITX nên những ai cần thùng máy nhỏ gọn kèm theo sự mạnh mẽ có thể lựa chọn dễ dàng mà không cần phải cân nhắc.

Z97I-DRONE là thành viên mới nhất trong gia đình L337 Gaming, được cung cấp sẵn tính năng dual channel DDR3 với xung nhịp đến 3000MHz +, dung lượng tối đa 16GB và một khe cắm PCIe 16x, một khe M.2 dành cho wifi, bluetooth và có thể bao gồm cả SSD.

Các tính năng cho game thủ thì cổng USB là cực kỳ quan trọng, Z97I-DRONE tất nhiên cũng thiết kế các cổng USB riêng biệt, có tần số đáp ứng từ 125Hz đến 1.000Hz, tích hợp kèm theo LAN Gigabit Intel I218V, đảm bảo mọi thao tác đều được đáp ứng một cách nhanh nhất, giúp những game thủ hàng đầu dễ dàng chiến thắng hơn trong các tình huống đối kháng.

Z97I-DRONE được trang bị công nghệ năng lượng tiên tiến nhất của ECS, tạm gọi là Hybrid Power, cung cấp sự ổn định và mạnh mẽ, mọi thứ được cung cấp bởi 5 phase nguồn Digital với hiệu suất luôn đạt hơn 90%, một chỉ số rất quan trọng đối với các mainboard cao cấp. Về mặt linh kiện, Z97I-DRONE cũng được dùng những linh kiện tốt nhất có thể như tụ Nhật từ Nichicon, cuộn cảm Icy Choke, thông tin từ ECS công bố thì hiệu suất hoạt động cao hơn đồng thời nhiệt lượng thấp hơn so với cuộn cảm lõi sắt truyền thống.

Giá bán dự kiến của Z97I-DRONE chưa được công bố, sản phẩm sẽ chính thức chào sân thị trường ngay trong tháng 10 này.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm