• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Lạc Việt mtdEVA 2014 v6.0 update 4.0 - phần mềm tra từ điển anh việt

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
Tham gia
3/9/12
Bài viết
236
Thích
176
Nơi ở
Tiền Giang
#1

Từ điển Lạc Việt EVA 2014 là phần mềm tra từ điển anh việt được sử dụng rộng rãi hiện nay, với khả năng tra từ điển nhanh và không cần sử dụng mạng internet. Đây là phần mềm hỗ trợ học tập và làm việc rất nhiệu quả.
lacviet.jpg
Từ điển Lạc Việt EVA 2014là công cụ từ điển chuyên dụng cho phép người dùng tra từ điển không cần kết nối mạng. Với ứng dụng này, người dùng có thể tra các tự điện tiếng Việt, tự điển Viết tắt Tiếng Anh và thông dụng nhất là biên dịch qua lại giữa 2 ngôn ngữ Việt - Anh.Với mỗi từ được gõ, nó sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ có chức mục đang ra. Các menu được bố trí hợp lý với khả năng dịch tự động và phân tích nghĩa từ khá chính xác.

Từ điển Lạc Việt EVA 2014cho phép người dùng dịch các đoạn văn bản tiếng Anh khi máy tính có kết nối Internet, phan tích nghĩa câu, liệt kế các từ liên quan với mục từ đang tra. Phần mềm này tích hợp hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh, bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt.

Từ điển Lạc Việt EVA 2014cũng hỗ trợ phương pháp kéo thả trong các cửa sổ giải thích mục từ, nghe phát âm từ và đọc văn bản tiếng Anh và tiếng Việt. Tiện ích này cũng giúp người dùng tạo từ điển mới theo ý mình hoặc sao chép, xoá bỏ, thêm từ điển vào chương trình.

Các tính năng chính củaTừ điển Lạc Việt EVA 2014:

- Công cụ tra từ đa tính năng.

Từ điểnLạc Việt EVA 2014tích hợp 6 bộ từ điển đồ sộ với hơn 800,000 từ và cụm từ gồm dịch Anh - Việt, Việt - Anh, từ điển viết tắt, từ điển tiếp tố, từ điển Multimedia (nghĩa của từ vựng được thể hiện bằng hình ảnh, phim, âm thanh) và từ điển Tiếng Việt (giải thích nghĩa Tiếng Việt chi tiết). Tiện ích này có khả năng tự động tra từ trên những phần mềm khác như các trang HTML của trình duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, Email...

- Tra từ hiệu quả và nhanh chóng.

Từ điểnLạc Việt EVA 2014có tốc độ xử lý nhanh và đưa nghĩa của từ phù hợp và chính xác. Người dùng còn có thể tra nghĩa của từ đơn, từ ghép, cụm từ...Ngoài ra, chương trình còn cung cấp khả năng tra chéo giúp nhận biết nghĩa của bất cứ từ nào nhìn thấy trong cửa sổ nội dung giải thích nghĩa mục từ.

- Phân tách nghĩa câu.

Khi bạn sao chép một câu vào cửa sổ chương trình, nó sẽ phân tách câu thành những từ, cụm từ và nghĩa tương ứng. Tính năng giúp người dùng hiểu được cấu trúc của câu và “tra từ điển hàng loạt cho cả câu” giúp việc hiểu một câu phức tạp dễ dàng hơn.

- Giao diện tùy biến.

Từ điển Lạc Việt EVA 2014 cho phép người dùng tùy biến màu sắc và hình ảnh giao diện theo sở thích của mình.

Hướng dẫn sử dụng:
- Các bạn chạy file mtdEVASetup.msi để cài đặt, xong rồi chạy file UpdatemtdEVA22092014.exe để update lên bản mới nhất rồi mới cr@ck như video dưới đây

http://www.fshare.vn/file/TNDMC1D9TT/
 

SupGa

Member Chính Thức
Tham gia
24/9/14
Bài viết
6
Thích
1
#4
Cảm ơn bạn nhiều lắm !!
 

trannhat90

Member Tích Cực
Tham gia
27/3/12
Bài viết
119
Thích
10
#5
Bạn có cr@ck được từ điển lạc việt Hàn - Việt 2014 được không. mình dùng carck này cho bản mtd kvh 2012 (hàn việt 2014) thì không được. cho mình xin file cr@ck nhé nếu bạn làm được
 

gailangchoi

Member Chính Thức
Tham gia
22/9/13
Bài viết
43
Thích
9
#6
Thank you!
 

nightmarec1

Member Tích Cực
Tham gia
23/3/13
Bài viết
119
Thích
11
#7
cr@ck này có bị nhả không vậy, trước giờ bản 2014 của mình toàn bị phát hiện ko à
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm