• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Làm cách nào để tắt lớp phủ màn hình trong mẹo Samsung J7 Prime?

bathanhnhut

Torydochi
Tham gia
10/4/18
Bài viết
45
Thích
0
Nơi ở
TPHCM
#1
Bạn khởi động ứng dụng lần Thứ nhất & bằng lòng hộp thoại cho phép bình thướng. Sau đó, bạn bị trúng một tin nhắn như thế này.

Đã phát hiện lớp phủ mặt kính

Để đổi mới cài đặt quyền này, trước tiên bạn phải tắt screenoverlayin Cài đặt> ứng dụng.
Lớp phủ màn hình là một phần của ứng dụng có thể hiển thị trên đầu các ứng dụng khác. Ví dụ nổi tiếng nhất là người đứng đầu trò chuyện trong Facebook Messenger. Tuy nhiên các ứng dụng cần sự cho phép của các bạn để sử dụng lớp phủ màn hình và đôi khi điều này có thể gây ra sự cố. Ví dụ: nếu một ứng dụng có thể hiển thị nội dung nào đó ở phía trên cùng của hộp thoại cấp phép, ứng dụng có khả năng thử & đánh lừa mọi người cấp quyền để thực hiện công cụ mà bạn có khả năng không muốn.

Việc sửa chữa đơn giản nhất là về cơ bản làm những gì hộp thoại cho các bạn biết. Ngôn ngữ là một chút khó hiểu, nhưng những gì nó nhu cầu bạn phải làm là:"Dịch vụ thay pin Samsung J7 Prime chính hãng, giá tốt nhất thị trường tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Các bạn đang có nhu cầu thay pin Samsung J7 Prime tại TPHCM hoặc tại Hà Nội mà chưa có địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sử dụng dịch vụ thay pin Samsung J7 Prime tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng pin, chế độ bảo hành cực ưu đãi sau khi sửa chữa, thay thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua website: chamsocdidong.com Xin chân thành cảm ơn."


  1. Khởi chạy chương trình thiết lập từ màn hình chính hoặc ngăn kéo chương trình của các bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn chương trình .
  3. Nhấn vào Trình điều hành chương trình .
  4. Nhấn vào Khác để mở menu ở góc trên cùng bên phải.
  5. Nhấn vào ứng dụng có khả năng xuất hiện ở tại trên cùng .
Từ đây, bạn cần theo dõi chương trình cần quyền sử dụng lớp phủ kính cảm ứng - thường là ứng dụng bạn vừa dùng. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút gạt bên cạnh nó để tắt nó đi và bạn nên đi.

Lưu ý: Không phải lúc nào cũng rõ ràng chính xác ứng dụng nào đang cố gắng dùng lớp phủ mặt kính. Sạch Master đã được báo cáo là một ứng dụng có thể gây ra vấn đề, như có chương trình trung tâm cảnh báo Drupe, & Lux, cho phép bạn điều chỉnh màu của kính cảm ứng của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy nghĩ về bất kỳ ứng dụng nào có khả năng biến đổi cách mọi thứ xuất hiện trên mặt kính của bạn.
Khi mọi người đã hoàn tất, hãy thử bắt đầu ứng dụng bạn đã dùng một lần nữa. Với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ có thể cấp quyền và bắt đầu dùng nó như bình thường.

Nguồn: Android centra

Chú ý: Phương pháp trên là phổ biến cho smartphone Android. Mọi người có khả năng lưu ý sự khác biệt nếu các bạn dùng smartphone OEM khác nhau trong việc tìm kiếm các tùy chọn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm