• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Làm sao để biết người yêu "còn" hay "đã mất" ?!

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hôm nay lượn mấy forum thấy có bàn tán về vấn đề này nên mình mở topic luôn. Giải đáp thắc mắc cho a e về vấn đề khá tế nhị này.:th_51::th_83::th_115:
A e nào có ý kiến, thắc mắc gì về vấn để này thì cứ phát biểu bên dưới nhé !:th_89::th_24::th_78:


Thế giới đổi thay, suy nghĩ của con người cũng thay đổi, chuyện quan hệ với người yêu trước khi cưới bây giờ là 99% rồi:th_115:
Mà đã yêu là cho, đã cho là mất :th_115:
Đàn ông con trai ai cũng muốn người mình yêu còn trong trắng, chẳng ai mún yêu 1 người đã qua tay bao người trước đó rồi.
Cái chuyện "Kiểm tra sản phẩm trước khi mua" thì ai cũng làm cả. Vậy nên mới có cái câu:"Làm sao để biết người yêu "còn" hay "đã mất" ?!"

Có mấy cách đơn giản là:
- Hỏi trực tiếp người yêu.
Nếu người ta đã yêu mình nhiều thì chắc họ sẽ nói thật, nhưng cũng có những con cáo già nó nói dối lừa tình a e cứ cẩn thận:th_51::th_115:

- Quan sát màu sắc "phía trên".
Nếu bạn chưa đc cho phép quản lí bên dưới mà mới chỉ cấp quyền ở phía trên thì đó cũng là cách để bạn biết mà không phải hỏi hay QHTD.
Đỉnh núi đổi màu, không còn hồng hào như trước - Đó là dấu hiệu rõ nhất để nhận biết!

- Quan hệ TD với người yêu.
(Đây là cách để biết rõ và chắc nhất là người yêu còn hay đã mất. Dấu hiệu mà các bạn vẫn biết đó là QHTD ra máu. Nhưng bạn nên quan sát xem màu sắc thế nào nhé, Không phải cứ QHTD ra máu là người yêu còn đâu :D
Cũng có trường hợp người yêu còn trinh tiết mà QHTD nó chả chảy máu bạn cũng đừng tức giận mà nghĩ người yêu không còn gì nhé !


Cùng đọc 1 số ý kiến của các bạn khác nhé!​

Tôi xin nói chút xíu về màng trinh.
Màng trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo phụ nữ.
Nói màng mỏng nhưng không phải hoàn toàn thế. Có người nó rất mỏng manh, chỉ cần va chạm nhẹ là rách, có người rất dày và thuộc loại đàn hồi, dù quan hệ nhiều lần vẫn không rách, chỉ đến khi sinh con do mấy cô nữ hộ sinh cắt tầng sinh môn mới rách.
Do cấu trúc không đồng đều nến khi quan hệ tình dục có người khi màng trinh rách chỉ ra ít máu mà hầu như không nhận biết được, có người máu chảy ròng ròng, ướt cả băng vệ sinh. Nhưng cũng có người không rách nên không ra máu.
Màng trinh thường nó có 1 lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng cũng có thể có nhiều lỗ như lỗ sàng gạo vậy. Nhưng nhiều người màng trinh không có lỗ, đến tuổi dậy thì, máu kinh ứ đọng gây đau, ra bác sỹ mổ (tức là bị rách mất rồi) để thông cho thoát dịch, như vậy trường hợp này rách trinh mà vẫn có tâm hồn trinh trắng đấy nhá. Ngoài ra màng trinh còn có thể bị rách do các tai nạn sinh hoạt khác nữa (không liên quan hoạt động tình dục).
Tôi nghĩ còn màng trinh hay không không quan trọng mà tình yêu thực thụ giữa hai người mới đem lại hạnh phúc cho đôi bên. Chỉ dò xét xem em còn trinh hay không thì là người không có tình yêu, chỉ biết yêu bản thân và chỉ biết yêu màng trinh mà thôi.
Tình yêu là sự hoà hợp nhiều thứ. Hãy để tình yêu đích thực đem lai cuộc sống hạnh phúc thì hơn là chỉ vì cái màng trinh ấy mà tình yêu tan vỡ. Nhiều lúc bạn có một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng mà lại đánh mất chỉ vì cái thứ lặt vặt ấy đấy.
ui zoi``....vấn đề này khá tế nhị đây.....97% khi quan hệ tình dục lần đầu tiên..bộ phận tình dục của con gái sẽ chảy ra 1 ít máu vì màng trinh bị rách ( có thể nhiều..nếu chảy nhiều thì ngưng làm để bảo đảm sức khỏe )..
...3% quan hệ tình dục lần đầu ko ra máu là do các nguyên nhân như:do lúc bé bị ngã rất mạnh mà lại vào đúng chỗ ý khiến màng trinh rách trước khi quan hệ tình dục....và 1 nguyên nhân nữa là khi quan hệ tình dục cái ý của con trai CHẠM đúng chỗ màng trinh ko có mạch máu đi qua ( trường hợp này chiếm rất rất ít 1% trên 100% )...và những nguyên nhân này hay đc mấy em mang gia để đánh lưa người yêu mình là : EM MỚI QUAN HỆ LẦN ĐẦU >>>đừng bị lừa nhá :D...nói vậy thôi chứ yêu nhau thì bạn gái có mất trinh hay còn trinh cũng đâu quan trọng bạn nhi? :D ( câu trả lời rất nghiêm tuc'...mong bạn ko coi đó là trò cười )
Màng trinh thì đâu có gì quan trọng.
Quan trọng là bạn có yêu cô ấy thật long hay không.
Cô ấy đối với mình như thế nào...
Còn thực sự mình ko quan niệm yêu 1 người con gái mà cô ấy phải còn trinh.
Việc còn hay mất...của vợ mình có quan trong đến thế đối với bạn không? Cái quan trong là con tim của cô ấy có chung nhip đập với bạn suốt quản đời phía trước hay không đó mới là cái bạn nên quan tâm lúc này. Việc mât Tr... hay còn của bạn gái ban mình thấy đó ko phải vân đề. Mong ban loai bỏ suy nghĩ này và đến với cô ấy bằng tấm lòng trong trắng với tình yêu chân thật của hai người.
Có hay ko cũng chả ra tiền đâu.Nếu bạn muốn biết thì phải " lừa" bạn gái đến phòng khám chứ xem bằng mắt ko thấy đâu.Nếu xxx khả năng biết cũng ko cao.Tuy nhiên thời đại ngày nay đâu ai còn quan trọng cái đó đâu,như tôi thì thích bạn gái có kinh nghiệm trong truyện đó.Cái đó mới là có lợi cho thực tế.Vì vậy khuyền bạn ko lên quá quan trọng chuyện đó,đừng bất công với bạn gái của bạn.
Thời đại nào rồi mà phải quan trọng chuyện đó thế. bạn chỉ biết đòi hỏi người ta còn "trinh" nhưng liệu bạn chính bạn còn "trinh" không? Mà cái đó dễ mất lắm có người còn chăng có vậy lấy đâu ra. quan trọng la yêu nhau thế nào sống với nhau thế nào> Chúc bạn hạnh phúc!!!!!!
nếu yêu nhau thì ko cần quan tâm đến những chuyện đó nghe bạn .
yêu nhau mới tiến tới hôn nhân , mà bạn cứ nghĩ như vậy bạn có thể làm cô ấy khổ đó. hay là người đàn ông luôn biết chia sẽ hay thứ tha cho cô ấy.nớ hồi âm cho mình nhé. chúc bạn hạnh phúc.
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#3
20 tuổi đầu rồi mà còn ngại ngần gì vấn đề này, huynh lập topic cũng chỉ mún cho a e nhỏ tuổi ít kiến thức về chuyện này thôi mà.
 

chetdungvicungduthu

Member Chính Thức
#4
mình đồng ý vs ý kiến của bác khatmau_sr
nếu mà cứ săm soi thì:th_73::th_73: mệt lắm
tốt nhất là khi xác định đc yêu ai đó thật lòng rồi thì cưới lun...:th_63::th_63::th_63:
không sau đó lại hối hận...thì:th_74::th_74::th_74::th_74:
Thế nhé!!!
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#7
Thật là kinh!
Vấn đề nếu có em nào đọc được thì sao nhỉ!
Đúng là rất nhạy cảm
Nhạy cảm nhưng có thể đưa ra bàn luận được, vấn đề này tùy vào suy nghĩ mỗi người thôi nhưng a khuyên là trẻ con nên biết và không nên đặt vấn đề này nên trên tình yêu vì trinh tiết không quan trọng bằng tình yêu người ta dành cho mình mà.
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
#8
Like danh cho các anh em sắp cưới vợ. Xem hài của nhóm Phong Lê trên youtube ý nhá.
 

tuananhth.info

Member Tích Cực
#11
Cái này phải copy link send cho mấy em cho mấy em zô đọc mới được, không biết đọc xong mềnh có bị mấy em khinh 15' không nữa ;))
 

quyttht

Quý Ròm
#13
.....Ở đâu có máu "[BLINK]V[/BLINK]"...ở đó có BÁCh !! Đúng là khát máu thật !![-X
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#15
bây giờ thì trăm phần trăn là mất rồi kiếm được 1 em còn trinh khó như mò kim đáy bể trừ khi chăn từ bé thôi mà có chăn nó lại dụ mình quan hệ thì đi tù như chơi còn không ngủ với nó lại đi ngủ với thằng khác thì nhưn hau thôi
Chú cứ nói quá, khó bình thường, biết nhìn nhận và suy xét kia, đừng nghĩ con gái ai cũng mất, ai cũng hư hỏng, ai cũng không biết giữ mình nhé! :-"
 

vandieutot

Rom & Ghost
#16
Chú cứ nói quá, khó bình thường, biết nhìn nhận và suy xét kia, đừng nghĩ con gái ai cũng mất, ai cũng hư hỏng, ai cũng không biết giữ mình nhé! :-"
không em nói thật đó bác hết tuổi teen rồi nên bác không biết chứ em đang tuổi này em biết hết con gái bây giờ cứ có tí sắc đẹp vào con trai lao vào tán là mất hết còn mấy em xấu mù thì ở nhà 1 mình thì có chúa mới biết thôi chứ bảo con gái bây giờ mà còn trinh thì hiêm lắm vì bây giờ bọ nó muốn bình đẳng anh à,nó nghĩ con trai làm được tại sao con gái lại không thế mới chết chứ lị
 
#17
Cũng được đấy bác.:))
 

votrongsu

Thành Viên Cống Hiến
#18
Vấn đề này thì bây h còn ngại ngùng j nữa chứ
 

aoe1991

Quang MK
#19
hờ hờ, mọi khi hay thấy ở đâu đâu pbm nhà ta có em gì gì .... 9x ấy mà, k biết bao giờ thì nhẩy vào đây nhỉ. :)) =))
Bác khatmau tình hình nên ở lại xem đoạn hay, khoan hẵng trốn. =))
 
#20
Em đang quen 1 em gan 2 nam rồi đây mấy bác.:D Mà chưa có gì.Đâu phải ai cũng thế , mấy bác chém ác quá mấy ẻm nghe được là mấy bác ế chắc.[-X
 

Bài xem nhiều