• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng

huyenbun

Member Mới
Tham gia
27/6/18
Bài viết
3
Ichip thiết kế, lên giải pháp tổng thể lắp đặt wifi chuyên dụng; thi công triển khai trọn gói hệ thống wifi chuyên dụng; phủ sóng diện rộng chuyên nghiệp cho mọi quy mô của resort yêu cầu về Quản lý băng thông người dùng; thông tin truy cập, phần mềm tính cước phí wifi; triển khai hệ thống phần mềm trên công nghệ mạng wifi thông minh, tiên tiến nhất.
Với những gói sử dụng phù hợp yêu cầu của chủ resort như gói Business, gói Professional, gói Standard; chúng tôi đưa ra giải pháp wifi chuyên dụng; với các thiết bị wifi chuyên dụng được tích hợp giải pháp 4.0 (giải pháp wifi tốt nhất hiện nay).
Dựa vào kinh nghiệm bản thân về lĩnh vực CNTT cũng như nghiên cứu, sử dụng các dòng wifi chuyên dụng bao nhiều năm của chúng tôi về thiết bị này thì chắc chắn một điều rằng nó là xu thế của tường lại, là phương án hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và lớn đảm bảo cho nhu cầu cũng như kinh phí của mình, với những tính năng vượt trội như : Khả năng phát sóng tốt, Độ ổn định cao, Chịu tải tốt, Khả năng thu phát sóng, quản lý thuận tiện, tiết kiểm chi phí.

Với tính năng mạnh mẽ, thông minh và bảo mật, dễ dàng sử dụng, khả năng tích hợp mở rộng cao; giải pháp wifi cho resort của Ichip sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho resort của bạn.