• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lập trình web chuyên nghiệp với Adobe Dreamweaver CS6

rain9x

Member Chính Thức
#1
Bác nào đã thử tự làm ra một trang Web cho riêng mình chưa? Còn tui nghĩ mà ngại quá à. Kiến thức thì cũng qua loa đại khái. Nói chung là đã có nghiên cứu, có ý định và kế hoạch rồi mà vẫn chưa bắt tay vào được. Lặn lội vào mấy cái diễn đàn của mấy bác có cùng sở thích thì thấy các bác tư vấn cho thằng Adobe Dreamweaver CS6 hiện đang được rất chi là hâm mộ. Thôi thì mang tiếng là có học rồi, có hỗ trợ rồi cũng thử làm phát.


Quả thật là "Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản". Nhìn cái giao diện của nó mà tui nản luôn, sao trông nó đơn điệu đến thế là cùng. Nghĩ trong bụng chắc mấy ông này lại lừa mình, giới thiệu cho cái này thì làm ăn được gì. Lại đành kiên nhẫn ngồi xem cái hướng dẫn mà nó cung cấp. Cũng vỡ ra được nhiều điều. Tui vừa mở giao diện ra vừa làm theo từng thao tác để cho nó quen tay. Nói chung là khá là thích thú như vừa giải được bài toán khó.

Thế nên cũng khuyên bác nào mới bắt đầu thì kiên nhẫn một chút, tui trình độ loàng xoàng thế này mà còn làm được huống chi mấy bác. Cơ bản thì các bác có thể quản lý giao diện của nó, quản lý Website , tạo trang, làm việc với mã nguồn, xử lý với hình ảnh, văn bản...Các bác cứ theo đó mà khám phá nhé.

Link tải bản Full đây ạ.

Yêu cầu hệ thống:

- Bộ vi xử lý đa nhân
- Hệ điều hành Mac OS X v10.5.8 hoặc v10.6
- 512 MB RAM
- 1.8 GB dung lượng trống ổ đĩa cứng.
- Card màn hình 16bit màu hỗ trợ hiển thị 1280×800
- Ổ đĩa DVD-ROM
- Kết nối Internet băng thông
Link tải: http://chuanroi.com/adobe-dreamweaver-cs6-full-84cr.aspx
 

Bài xem nhiều