• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Laptop siêu di động U82U của Asus dùng VXL AMD

SuperH3r0

Member Tích Cực
#1
Mẫu máy tính xách tay siêu di động (ultraportable) U82U mới của Asus trang bị bộ xử lí hai nhân AMD E-450, có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc hoặc chơi game giải trí nhẹ.
Asus sẽ tung ra mẫu máy tính xách tay siêu di động U82U trong thời gian tới. Đáng lưu ý là mẫu U82U sẽ trang bị bộ xử lí AMD E-450 nên không được xếp trong cùng dòng Zenbook với các thành viên như UX21, UX31 hay UX21A và UX31A.
U82U có lớp vỏ bằng hợp kim nhôm cao cấp, trang bị màn hình 14 inch và nặng khoảng 1,8 kg. Tuy không thể so sánh với các Zenbook về trọng lượng và độ mỏng gọn nhưng mẫu ultraportable mới của Asus có ưu thế về kích thước màn hình, khả năng nâng cấp linh kiện phần cứng linh hoạt và mức giá phù hợp với người dùng phổ thông.
Một số thông tin ban đầu cho biết U82U trang bị VXL hai nhân AMD E-450 với mức tiêu thụ điện năng thấp (TDP 18W), đồ họa tích hợp Radeon HD 6320, RAM DDR3 2 GB và ổ cứng HDD 500 GB. Một số thử nghiệm ban đầu cho thấy U82U có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc hoặc chơi game giải trí như Halo, Half Life 2, RTCW, COD2, COD4:MW ở độ phân giải 1366 x 768 pixel (HD 720p). Bên cạnh đó, U82U còn được trang bị pin 8 cell tăng cường thời gian dùng pin. Thiết kế “mở” cho phép nâng cấp RAM, ổ cứng khá dễ dàng.
Dự kiến U82U có giá khoảng 590 USD.
Theo PCWorld VN/Notebookcheck
 

Bài xem nhiều