• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lật đổ Thorsten Heins, BlackBerry sẽ phải chi 55,6 triệu USD

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Nguy cơ Giám đốc điều hành Thorsten Heins bị lật đổ đang đến gần hơn bao giờ hết khi đã có tài liệu rò rỉ cho thấy BlackBerry có thể thực hiện điều này nhằm vực dậy hãng điện thoại lừng danh một thời.


Theo một hồ sơ ủy quyền được BlackBerry đưa ra hồi tháng 5 nhưng mới được thu thập và công bố bởi Bloomberg có một điều khoản liên quan đến việc cách chức CEO Thorsten Heins. Theo đó, Thorsten Heins sẽ nhận được khoản tiền 55,6 triệu USD tiền lương và các khoản ưu đãi khác nếu bị "đá". Bên cạnh đó, nếu các cổ đông BlackBerry đồng ý lật đổ Thorsten Heins, ông sẽ nhận thêm 22 triệu USD.
Hội đồng quản trị BlackBerry gần đây cũng đã thành lập một Ủy ban đặc biệt nhằm đánh giá cũng như "lựa chọn và thay thế chiến lược" những nhà lãnh đạo hàng đầu nhằm giải quyết tình hình khó khăn của hãng và việc Thorsten Heins bị lật đổ có thể có cơ sở. Tuy nhiên, với 55,6 triệu USD có được, ông hoàn toàn có thể hài lòng và tìm một công việc mới (nếu bị cách chức).
Theo: thongtincongnghe.com​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm