• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lấy lại mật khẩu Admin dễ dàng với Emergency Boot CD

hanoi paris

Member Chính Thức
Tham gia
20/11/13
Bài viết
13
Thích
1
#1
Emergency Boot CD là một công cụ để giải quyết vấn đề đăng nhập trên Windows , điển hình là việc khôi phục quyền truy cập vào máy tính của bạn khi bạn quên mật khẩu cho tài khoản người dùng Windows.

Ngoài tính năng khôi phục lại mật khẩu của tài khoản admin, EBCD còn có thể giúp bạn khôi phục lại hệ thống, và các trạng thái của hệ thống. EBCD bao gồm một bộ các tiện ích khác nhau của Windows như các tiện ích về Registry, các tiện ích về quản lí hệ thống, các tiện ích về Multiplayer…

Emergency Boot CD
có khả năng lưu các tập tin từ ổ đĩa theo miền trên USB / HDD , và khôi phục chúng trở lại trong trường hợp cần thiết. Loại hệ thống tập tin hỗ trợ: FAT, NTFS, ext2/ext3, ISO9660, UDF và BSD UFS; hỗ trợ Unicode.


Theo website : taimienphi.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm