• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload LeaderTask 8.2.3.1 Multilingual -Công cụ quản lý kinh doanh giúp bạn

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Download-Button
Tải xuống ngay


LeaderTask phần mềm tổ chức cá nhân - tổ chức kinh doanh và ứng dụng email. Nó giúp bạn có kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, quản lý dự án và nhân viên, và xử lý các tin nhắn email . LeaderTask tính năng bao gồm: danh sách cho công việc, lịch hẹn, sổ địa chỉ, Email khách hàng , lưu trữ tập tin trong các tổ chức và đồng bộ hóa với Outlook.

LeaderTask là phần mềm trợ giúp những nhà kinh doanh hiện đại, hỗ trợ công cụ với hệ thống thông minh quản lý các dự án, tác vụ, địa chỉ liên lạc, các sự kiện.
Bạn muốn hoàn thiện hơn, muốn ít mệt mỏi hơn? Muốn kiếm tiền nhiều hơn? và bạn muốn thường xuyên nâng cao chất lượng cuộc sống, làm việc ít vất vả hơn và có nhiều không gian yên tĩnh? LeaderTask sẽ giúp bạn làm điều đó.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng LeaderTask ở nhà, tại văn phòng, trên chuyến đi công tác, hay bất cứ nơi nào. Và hơn nữa bạn có thể mang các dự án kinh doanh lưu trữ trên ổ đĩa USB, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng LeaderTask trên các máy tính khác. Đây là một phần mềm quản lý công việc hoàn hảo, có thể triết xuất và đồng bộ hóa các dạng cơ sở dữ liệu của bảng tính Excel, Word, Outlook, Google Calendar...

Hãy quên đi các bộ tổ chức nhiệm vụ lỗi thời. LeaderTask rất phù hợp nếu bạn sống để làm việc. LeaderTask quả là tuyệt vời nếu bạn muốn lên kế hoạch cho mọi thứ và muốn nhận một số ít các nhắc nhở. Thay vì phải thử các bộ tổ chức thế hệ mới để cho phép bạn có thể lên kế hoạch công việc của mình với mục đích có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bao giờ hết. LeaderTask sẽ cắt giảm được lượng thời gian lãng phí, loại bỏ bớt sự quấy rầy, cho bạn những quãng thời gian rảnh rỗi và cho phép thưởng thức sự độc lập của mình như chưa bao giờ từng có. Bạn có điều hành một doanh nghiệp nhỏ? Bạn đã từng thử sử dụng bộ tổ chức nào đó để lên kế hoạch cho các hành động của mình hay chưa? Hãy thử sử dụng LeaderTask, một bộ tổ chức nhiệm vụ được thiết kế bởi một doanh nghiệp nhỏ dành cho chính các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ.

LeaderTask lợi ích:

Di chuyển được. Bạn luôn có thể sử dụng LeaderTask bất cứ nơi đâu: ở nhà, ở văn phòng, trên một chuyến đi hoặc bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể thực hiện các tổ chức trên một ổ đĩa USB. Lưu trữ tất cả dữ liệu ở một nơi cho phép bạn dễ dàng di chuyển LeaderTask cho các máy tính khác. Mọi thông tin sẽ luôn luôn được ở với bạn bất cứ nơi đâu!

LeaderTask có thể lưu trữ bất kỳ tập tin trong cơ sở dữ liệu của nó: các bảng tính Excel, văn bản word, hình ảnh . Hơn nữa, nó không lưu trữ cả hai tập tin bên trong LeaderTak và liên kết đến tập tin bên ngoài.

Đồng bộ hóa. Đồng bộ hóa với Outlook, Google Calendar, dữ liệu xuất khẩu / nhập khẩu. Hỗ trợ hầu hết các dữ liệu phổ biến xuất khẩu, nhập khẩu các định dạng: iCal, cvs, excel, txt ..

LeaderTask Công ty Quản lý là một chương trình quản lý hoạt động của một nhóm người - cả hai nhóm nhỏ và các tổ chức lớn. Hệ thống LeaderTask giúp người đứng đầu của một công ty nhanh chóng có được thông tin về trạng thái hiện tại của các vấn đề liên quan đến dự án, nhiệm vụ, nhân viên.

Các tính năng chính
- Nhiệm vụ và Quản lý dự án;
- Chấm công và thống kê ;nhắc nhở;
- Email khách hàng ;
- Hội nhập, đồng bộ, nhập khẩu / xuất khẩu;
- Bảo vệ và mã hóa dữ liệu.


 

Download-Button
Tải xuống ngay