• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Leawo Blu-ray Player 1.8.1.6 - Trình phát Blu-ray/DVD chuyên nghiệp

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
#1

Hoạt động giống như những phần mềm phát Blu-ray/DVD nổi tiếng, Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả các loại đĩa Blu-ray và DVD từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên máy tính chạy Windows 8. Giao diện người dùng của chương trình rất dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chọn phát lại mà các máy nghe nhạc chuyên nghiệp khác cung cấp, bao gồm phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ. Ngoài ra, chức năng điều chỉnh phụ đề và âm thanh cũng được Leawo Blu-ray Player cung cấp.Những điểm mới trong Leawo Blu-ray Player 1.2.0.11:
  • Hỗ trợ phát lại các tập tin âm thanh trong định dạng .aac, .ac3, .ape, .dts, .flac, .m4a, .mid, .mka, .mp2, .mp3, .mpa, .ogg, .tta, .wav, .wma.
  • Giao diện trực quan trong quá trình phát lại âm thanh.
  • Cung cấp thêm các thiết lập phát lại để tùy chọn phát lại phong phú hơn.
  • Tối ưu hóa màn hình hiển thị vị trí của menu chuột phải, thay đổi theo vị trí con trỏ.
  • Tối ưu hóa trạng thái ẩn và hiển thị tiêu đề và bảng điều khiển trong quá trình phát lại.
  • Tối ưu hóa hoạt động của chuột và phím tắt trên giao diện phát lại.
  • Thêm chú thích các nút trên giao diện phát lại.
Tính năng chính
Trình phát media đa chức năng
Phần mềm phát Blu-ray chuyên nghiệp
Hoạt động giống như phần mềm phát Blu-ray hiệu quả, công cụ có thể phát lại hầu hết các loại đĩa Blu-ray từ các vùng khác nhau trên thế giới mà không làm giảm chất lượng.

Trình phát DVD hoàn hảo
Leawo Blu-ray Player cũng là máy nghe nhạc DVD miễn phí, cung cấp những dịch vụ để phát đĩa DVD và tập tin IFO mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Phần mềm xem video SD/HD miễn phí
Cho phép người dùng phát lại hầu hết các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, RMVB, MOV, Xvid, 3GP,... và video HD 1080p trong HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF,...

Phần mềm nghe nhạc tốt nhất để thưởng thức các bài hát
Leawo Blu-ray Player cũng có thể phát các tập tin âm thanh để thưởng thức hầu hết các bài hát trong định dạng AAC, AC3, MP3, M4A, MKA, WAV, WMA,...

Trình phát media hiệu quả
Phát media với phụ đề và âm thanh ưa thích
Trong Leawo Blu-ray Player, bạn có thể lựa chọn phụ đề và âm thanh trong quá trình phát lại. Người dùng có thể thưởng thức đĩa DVD, đĩa Blu-ray, video thông thường và video HD với phụ đề và track âm thanh ưa thích của mình.

Chất lượng âm thanh đầu ra cao
Công cụ bổ xung chức năng hỗ trợ DTS5.1 để hỗ trợ bạn thưởng thức những đoạn âm thanh chất lượng cao.

Cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng
Chuyển hướng chi tiết để phát lại media
Leawo Blu-ray Player cho phép người dùng hoàn toàn điều hướng khi phát lại Blu-ray, DVD và video. Công cụ cung cấp 2 công nghệ khác nhau cho người dùng để mở video gốc và đĩa Blu-ray/DVD tương ứng. Để phát lại đĩa Blu-ray/DVD, công cụ cung cấp menu đầy đủ của đĩa gốc cho người dùng để phát lại bộ phim chính, chọn cảnh, phát những tính năng đặc biệt của bộ phim,...

Kiểm soát trình phát media dễ dàng
Người dùng có toàn quyền kiểm soát Leawo Blu-ray Player để phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ.

Nhiều tính năng khác
Hỗ trợ Windows 8
Chơi đĩa Blu-ray/DVD mới nhất

Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả đĩa Blu-ray và DVD mới nhất mà không làm giảm chất lượng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Leawo Blu-ray Player hỗ trợ chuyển đổi giữa Hà Lan, Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha và Việt Nam.

 

Bài xem nhiều