• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Leawo Total Media Converter Ultimate 7.1.0.7 Silent (by hiepsisoma) - Chuyển đổi định dạng đa năng

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#1
:if:

Như một giải pháp bao gồm tất cả phương tiện truyền thông , Leawo Total Media Converter Ultimate được đánh giá hàng đầu trên toàn cầu là một hộp công cụ chuyển đổi trong những phương tiện truyền thông . Bao gồm chuyển đổi video hiệu quả cực cao, Blu-ray Ripper, DVD Ripper, Blu-ray Creator, DVD Creator, Free YouTube Downloader và Online Video Accelerator, bộ phương tiện toàn diện truyền thông này chuyển đổi phá vỡ các giới hạn định dạng tập tin phương tiện truyền thông khác nhau và cho phép bạn thưởng thức phim theo ý thích của riêng bạn.


1.png


Leawo Total Media Converter Ultimate giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video giữa các định dạng khác nhau như MP4, AVI, 3GP, FLV, F4V, M4V, RM, MPEG, vv, chuyển đổi Blu-ray/DVD cho video và âm thanh, ghi video vào đĩa DVD/Blu -ray, tải video trực tuyến từ các trang web chia sẻ video khác nhau bao gồm YouTube, Google, Yahoo, Myspace, vv Với sự cập nhật hỗ trợ của Windows 8, Leawo Total Media Converter cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho bạn thưởng thức phim.

http://www.leawo.com/images/Mã-features/total-media-converter-ultimate/03.jpg​

Xem phim HD theo cách bạn muốn
Là một chuyên gia tổng phương tiện truyền thông chuyển đổi kết hợp, Leawo Total Media Converter Ultimate cho phép bạn xem phim theo cách mà bạn thích, cho dù họ là HD video, phim DVD, phim Blu-ray hay video trực tuyến. Bao gồm tất cả 7-trong-1 phương tiện truyền thông chuyển đổi tập tin này là chuyển đổi video, chuyển đổi DVD và ổ ghi Blu-ray chuyển đổi và ghi đĩa, video trực tuyến và video downloader gia tốc. Nó có thể chuyển đổi video của bạn, DVD và Blu-ray cho hơn 100 định dạng như AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG, vv cho người chơi xu hướng khác nhau và các thiết bị như iPhone, iPad, bề mặt, Galaxy S series , Windows điện thoại, vv Trong khi đó, ghi video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray cũng được kích hoạt, với nhiều thực đơn đĩa và các mẫu có sẵn.

http://www.leawo.com/images/Mã-features/total-media-converter-ultimate/04.jpg​


Đặc biệt trải nghiệm phim 3D
Hoạt động phổ biến như 2D chuyển đổisang 3D , Leawo Total Media Converter giúp bạn dễ dàng tạo phim 3D trong số các video 2D, DVD, Blu-ray và video trực tuyến. Bạn có thể tạo video 3D và đầu đĩa DVD / Blu-ray 3D . 6 loại hiệu ứng 3D có sẵn: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved và Side by Side.. Bạn cũng có thể thiết lập độ sâu 3D để điều chỉnh hiệu ứng 3D.

Cá nhân hoá các tập tin media tự do
Tính năng sử dụng cá nhân hóa được cung cấp bởi Leawo Total Media Converter Ultimate để làm phong phú khi thưởng thức phim của bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa mã nguồn DVD, Blu-ray, video trực tuyến và phim với các tính năng chỉnh sửa video hữu ích: cắt chiều dài video, cắt kích thước video, điều chỉnh hiệu ứng video và thêm hình ảnh hoặc văn bản watermark. Trong quá trình ghi video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray, bạn có thể tự làm menu đĩa, mẫu, nhạc nền và hình ảnh.
và còn nhiều hơn nữa.....


 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm