• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Leawo Total Media Converter Ultimate 7.1.0.8 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Leawo Total Media Converter Ultimate là công cụ chuyển đổi hoàn hảo giữa định dạng video/video HD/âm thanh phổ biến. Là gói phần mềm chuyển đổi media toàn diện, Leawo Total Media Converter Ultimate sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Kết hợp chức năng của HD video converter, Blu-ray Ripper, DVD Ripper, Blu-ray Creator, DVD Creator, Free YouTube Downloader và online Video Accelerator, gói phần mềm 7 trong 1 này có thể dễ dàng khắc phục bất cứ vấn đề không tương thích định dạng nào. Nó có khả năng chuyển đổi video thông thường và HD (lên tới 1080P) giữa MP4, AVI, 3GP, FLV, F4V, M4V, RM, MPEG,… Thêm vào đó, phần mềm còn giúp bạn rip và chuyển đổi Blu-ray sang video đồng thời ghi video sang Blu-ray dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi DVD sang video, ghi video thành DVD, download video trực tuyến từ YouTube cũng như các trang chia sẻ video khác, phát video trực tuyến trơn tru,…

Điểm nổi bật:
* Chuyển đổi video, DVD, Blu-ray và video trực tuyến sang hơn 180 định dạng cho iPhone, iPad, Galaxy S series, HTC One, Xperia series,…
* Ghi video ra DVD và Blu-ray với hơn 40 mẫu menu và template đĩa sẵn có.
* Download và chuyển đổi video từ các trang chia sẻ video như YouTube, Facebook, VEVO, Veoh,…
* Tạo phim 3D từ nguồn video 2D, Blu-ray hoặc DVD với 6 hiệu ứng 3D có sẵn.
* Tính năng DIY dễ sử dụng hỗ trợ chỉnh sửa video và tùy chỉnh menu đĩa.

Tính năng:
Xem phim theo cách mong muốn
Leawo Total Media Converter Ultimate cho phép bạn xem video HD, phim DVD, phim Blu-ray hoặc video trực tuyến theo cách ưa thích. Với nhiều công cụ hữu ích tích hợp, phần mềm 7 trong 1 này sẽ giúp bạn xem xim mọi lúc mọi nơi trên thiết bị bất kỳ. Bạn có thể chuyển đổi video, DVD và Blu-ray sang hơn 180 định dạng như AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG,… dành cho nhiều trình phát và thiết bị như iPhone, iPad, Surface, Galaxy S series, Windows Phones,… Trong khi đó, nếu bạn muốn xem phim trên trình phát Blu-ray/DVD, gói công cụ này sẽ cho phép bạn chuyển đổi và ghi video thành đĩa DVD hay Blu-ray. Với trải nghiệm phim hoặc video trực tuyến, Leawo Total Media Converter Ultimate cung cấp khả năng phát trơn tru nhờ vào công cụ tăng tốc video trực tuyến tích hợp để gia tăng tốc độ tải video. Thậm chí, bạn còn được phép download và chuyển đổi video trực tuyến từ YouTube hay các trang khác sang máy tính hoặc thiết bị bất kỳ để thưởng thức phim offline.

Chuyển đổi Blu-ray/DVD sang video trong nhiều định dạng
Như phần mềm rip Blu-ray chuyên nghiệp, Leawo Total Media Converter Ultimate cho phép bạn chuyển đổi Blu-ray sang video với tốc độ nhanh và chất lượng cao. Nó có thể dễ dàng chuyển đổi phim Blu-ray/DVD sang video trong định dạng MP4, MPG, WMV, 3GP, FLV,… Thậm chí, bạn còn được phép chuyển đổi phim Blu-ray sang các định dạng thiết bị được tối ưu hóa với chất lượng hình ảnh cao để phát trên thiết bị Apple iOS, điện thoại Windows, thiết bị BlackBerry 10, thiết bị Android,…

Ghi video sang Blu-ray/DVD với menu và template
Chương trình cho phép bạn dễ dàng ghi video trong nhiều định dạng khác nhau sang đĩa BD50/BD25/DVD9/DVD5, thư mục BD/DVD, hay tập tin ISO cùng với hơn 40 template menu đĩa miễn phí. Bạn còn có thể tùy chỉnh menu và template đĩa Blu-ray nếu muốn.

Thưởng thức video và phim trực tuyến dễ dàng
Bao gồm cả công cụ download video trực tuyến, Leawo Total Media Converter Ultimate cho phép bạn download video và phim trực tuyến về máy tính, hay thậm chí chuyển đổi video trực tuyến sang trình phát di động như iPhone 5, iPad 4, HTC One, Galaxy S 4,… để thưởng thức trên đường đi. Bạn có thể download video trực tuyến từ nhiều trang như YouTube, dailymotion.com, metacafe.com, blip.tv, veoh.com, liveleak.com, videobash.com, funnyordie.com, aol.com, break.com, vevo.com,… Thậm chí, chương trình còn hỗ trợ bạn download video trực tuyến và sau đó ghi chúng ra đĩa DVD hay Blu-ray để chia sẻ hoặc lưu trữ an toàn.

Trải nghiệm tạo phim 3D từ 2D
Leawo Total Media Converter Ultimate cung cấp công cụ tạo phim 3D tích hợp để chuyển đổi Blu-ray/DVD 2D sang video 3D đồng thời chuyển đổi video 2D sang Blu-ray/DVD 3D. Đây là cách thức đơn giản nhất để tạo phim 3D. Có tất cả 6 dạng hiệu ứng 3D để bạn lựa chọn từ: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved và Side by Side. Để tăng thêm phần sống động cho phim, bạn còn có thể thiết lập chiều sâu 3D để điều chỉnh hiệu ứng 3D.

Tính năng chỉnh sửa video hữu dụng
Leawo Total Media Converter Ultimate cung cấp cho bạn nhiều tính năng tùy chỉnh dễ sử dụng để nâng cao trải nghiệm xem phim. Nó cho phép bạn chỉnh sửa DVD, Blu-ray, video và phim trực tuyến nhờ vào các công cụ: cắt chiều dài video, crop kích thước video, điều chỉnh hiệu ứng video và thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản.

Menu và template đĩa DIY
Leawo Total Media Converter Ultimate cung cấp hơn 40 menu và template đĩa để ghi video ra DVD hay Blu-ray. Hơn nữa, bạn còn có thể tự tạo menu, template đĩa, nhạc nền và ảnh.

Thiết lập thông số tập tin đầu ra
Điều chỉnh các thông số video và âm thanh tập tin đầu ra để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Bạn được phép điều chỉnh thông số như video codec, kích thước video, tốc độ bit, tỷ lệ cạnh, tốc độ khung hình, audio codec, kênh.

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#5
vừa thử lại trên máy ảo, mặc định ra tiếng anh mà
 

Bài xem nhiều