• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lenovo ra mắt IdeaPad Y480 tại thị trường Việt Nam, giá 17,9 triệu đồng

hoangtinh164

Member Tích Cực
#1
Ngày 13/12 vừa qua, Lenovo đã giới thiệu trên thị trường trong nước chiếc IdeaPad Y480, mẫu laptop tiêu dùng mới nhất của hãng mang đến năng lực giải trí đa phương tiện hiệu năng mạnh mẽ cho người dùng thường xuyên di chuyển, như game thủ, các chuyên gia xử lý đồ họa, âm thanh, video...Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc laptop hiệu năng cao có khả năng thực thi những ứng dụng đa phương tiện 'nặng' thì IdeaPad Y480 rất phù hợp với nhu cầu này.


Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ ba cùng với hệ điều hành Windows 8 mới nhất, chiếc laptop màn 14 inch HD này đủ sức thỏa mãn phần lớn yêu cầu cao về đồ họa cũng như hiệu năng xử lý tốn tài nguyên máy khi thực hiện các tác vụ đa phương tiện chuyên sâu hay chơi game nặng, tất cả là nhờ card đồ họa chuyên dụng NVIDIA[SUP]®[/SUP] GeForce[SUP]®[/SUP] GTX660M 2GB hoặc GT 650M.


Việc giải trí cũng trở nên ấn tượng và hiệu quả hơn nhờ sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiế Dolby Home Theatre V4, loa do JBL[SUP]®[/SUP] thiết kế, cùng với công cụ OneKey™ Theater II giúp tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh-hình ảnh với chỉ một nút bấm, mang đến những hình ảnh sáng
hơn, sắc nét hơn cũng như âm thanh phong phú hơn. Y480 cũng được trang bị ổ cứng lên tới 1TB giúp người dùng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.Bên cạnh đó, Lenovo nâng cao tính tiện lợi và độ khả dụng cho người dùng IdeaPad Y480 khi tích hợp một loạt các công nghệ thông minh của Lenovo như bàn touchpad thông minh Intelligent TouchPad lớn giúp dễ dàng thao tác cuộn, phóng to/thu nhỏ và quay đối tượng trên màn hình, trình quản lý năng lượng Enegy Management duy trì pin được lâu hơn và bền hơn; OneKey™ Rescue System giúp việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nên đơn giản, và Lenovo ReadyComm cho phép bạn quản lý kết nối mạng và internet dễ dàng.


Được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 8, Lenovo ra mắt Enhanced Experience 8 (EE8), một tập hợp các tính năng phần cứng và phần mềm dành riêng cho máy tính Lenovo, cho phép người dùng tương tác, kết nối và khám phá điện toán theo những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Xuất hiện trên chiếc IdeaPad Y480 chạy hệ điều hành Windows 8, người dùng sẽ ấn tượng với tính năng Quick Resume & Connect, giúp đánh thức thiết bị từ chế độ ngủ (sleep) chỉ dưới 2 giây và kết nối ngay lập tức tới Internet. Ngoài ra, EE8 còn tối ưu hóa một số tính năng Lenovo quan trọng như Lenovo Cloud, Lenovo Mobile Access một cách hiệu quả.


Theo Lenovo Việt Nam
 

Bài xem nhiều