• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Lethal Justice (2011) - Công Lý Tối Cao Vietsub

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Wayne Rose
Diễn viên: Steven Seagal, Warren Christie, Kyle Cassie, Nicole G. Leier, Alex Mallari Jr., J. Anthony Pena
Nhà sản xuất: Steamroller Productions, 120dB Films, Voltage Pictures
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 85 Phút
Thể loại: Hành Động
Năm sản xuất: 2011

Lethal Tư pháp Kane (Steven Seagal) và nhóm của ông là chống lại một làn sóng mới của tội phạm, một xã hộicủa người dân cố gắng để tổ chức và khôi phục cách phân biệt chủng tộc, một nhóm người tự gọi mình là "New Hope" Với Radner (Warren Christie) về trường hợp và bí mật trong khuôn viên "New Hope", Mason (William"BIGSLEEPS" Stewart) đã giữ Juliet dễ bay hơi (Meghan ORY) dưới sự kiểm soát sau khi luật sư quận, LisaClayton (ngôi sao khách mời Tia Carrere) không bị kết án,Kenneth (Fulvio Cecere), hiếp dâm một nghi ngờ nối tiếp.Sự leo thang tiếp tục khi nhóm nghiên cứu thấy rằng cựu chiến binh cũ của Kane và đồng chí bắn tỉa, Bird (RyanRobbins), người bị rối loạn stress sau chấn thương, bị nghi là giết người vô tội bằng cách của súng trường bắn tỉa. Với các cuộc bầu cử chính trị hiện tại và người dân Seattle chạy sợ hãi, Kane của đội phải giữ cho nó mát mẻngay cả khi làn sóng tội phạm gần đây sẽ được đẫm máu nhất.
[video=youtube;ZLN_W2HbirM]http://www.youtube.com/watch?v=ZLN_W2HbirM[/video]​Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm