• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LG Cube màn hình 3 chiều không cần kính ra mắt

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
[h=2]So với phiên bản trước, smartphone này có thiết kế mỏng hơn đạt 9,6 mm và được trang bị màn hình IPS tiên tiến giúp hình ảnh trung thực và góc nhìn cao.
>Điện thoại 3D không cần kính của LG về Việt Nam[/h]Optimus 3D Cube có cỡ 4,3 inch độ phân giải 800 x 480 pixel. LG cho biết, điện thoại này sáng hơn phiên bản cũ, cho độ sáng lên đến 520 nit ở chế độ thường và 250 nit khi phát hình 3D.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Điện thoại ba chiều không cần kính thế hệ mới của LG.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Bên trong của máy tích hợp chip lõi kép 1,2 GHz, RAM 1 GB, hai camera 5 megapixel để chụp và quay video 3D, tự động lấy nét.
Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 2.3, thỏi pin hỗ trợ tính năng thanh toán điện tử NFC và dự kiến được bán ra vào tháng sau với giá khoảng 750 USD.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều