• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LG đưa màn hình dễ uốn vào sách điện tử trong tháng 5

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Hãng LG Display tuyên bố đang chế tạo hàng loạt giấy điện tử (e-paper) có kích cỡ 6 inch bằng chất liệu nhựa EPD và độ phân giải XGA 1.024 x 768 pixel.[/h]Màn hình chỉ mỏng 0,7 mm, nhẹ 14 gram, tiết kiệm điện năng, tính linh hoạt cao sẽ được trang bị cho sách điện tử, dự kiến bắt đầu từ cuối tháng 5/2012 và sẽ là đối thủ đáng gờm của Amazon Kindle.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Màn hình uốn cong sắp đến tay người tiêu dùng. Ảnh minh họa: OLED-Display.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Công ty này cũng đang lên kế hoạch tung ra màn hình AMOLED có khả năng uốn cong trong thời gian tới. Tương tự, Samsung cũng từng khẳng định sẽ trình làng thiết bị với màn hình linh hoạt trong năm 2012.
"Với việc là hãng đầu tiên sản xuất màn hình nhựa EPD, LG tin sẽ làm nên cuộc cách mạng trên thị trường sách điện tử", Sang Duck Yeo, Trưởng bộ phận Mobile OLED của LG Display, chia sẻ. "Chúng tôi cũng đang hướng đến những phát triển rộng hơn như màn hình OLED dễ uốn".
Châu An
 

Bài xem nhiều