• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LG G2 bán ra tại Châu Âu sẽ có tính năng sạc không dây

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Sau khi Verizon Wireless độc quyền phân phối phiên bản LG G2 sạc không dây, thì trang Pocket-lint dẫn lời một đại diện của LG cho biết phiên bản G2 dành cho thị trường Châu Âu cũng có tính năng này nhờ một phụ kiện kèm theo.


Trước đó LG lấp lửng với khách hàng rằng: “Không phải bạn ở Châu Âu là bạn không nhận được phiên bản LG G2 sạc không dây”. Hiện tại LG cho biết một phụ kiện đi kèm theo máy sẽ hỗ trợ sạc không dây cho chiếc smartphone mới nhất của hãng. Tuy nhiên LG không cho biết mức giá cũng như ngày chính thức bán ra phụ kiện này.
Mặc dù LG chưa xác nhận chuẩn sạc không dây cho chiếc LG G2 phiên bản bán ra tại các nước châu Âu, tuy nhiên giới công nghệ đồn đoán rằng chuẩn không dây được trang bị sẽ là chuẩn Qi, một chuẩn khá phổ biến trên các thiết bị của các hãng OEM lớn hiện nay.
LG G2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng Chín tới đây. Nó sẽ được bán ra trong hơn 130 quốc gia trong hai tháng tiếp theo, với một hành trình từ nước chủ nhà Hàn Quốc và tiếp theo là Bắc Mỹ, sau đó là châu Âu. Hiện tại LG cho biết ngày cụ thể sẵn sàng bán ra LG G2, nhưng cho biết thời gian sẽ thay đổi theo từng khu vực hoặc nhà bán lẻ cũng như các nhà mạng.
Theo: thongtincongnghe.com​
 

Bài xem nhiều