• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Liên thông Cao đẳng ngành Dược hcm năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
13
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông ngành Dược hcm năm 2018 là bao nhiêu? Điều kiện thi tuyển như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Liên thông Cao đẳng ngành Dược hcm năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Nhằm giảm áp lực cho sinh viên năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM vẫn áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm ngoái. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội đề ra, đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp liên thông chéo ngành. Ngoài đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh phải trải qua kỳ thi tuyển với 3 môn: môn cơ sở ngành, chuyên ngành, môn cơ sở. Với kỳ thi này thí sinh không cần quá áp lực bởi nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Nhà trường. Năm 2018 Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn thành nhiều đợt trong năm nên chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên là các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường. Hiện trường luôn mở rộng các đợt nhận hồ sơ nên chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn trong năm nay cũng được mở rộng, để nâng cao cơ hội học tập cho các bạn trẻ cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Học Liên thông Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn trong mấy năm?

Khác với ngành Cao đẳng Dược chính quy vì đối tượng học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là người đã có trình độ chuyên môn về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học đúng chuẩn cho thí sinh. Vì vậy thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm với thời gian này các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn sẽ được bố trí ngoài giờ hành chính. Với điều kiện cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Trường cao đẳng y dược sài gòn cũng sẽ áp dụng điều kiện học tập tốt trên với nhiều hệ đào tạo thuộc sự quản lý của trường như: Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng…. Cùng nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng y Dược Sóc Trăng tuyển sinh 2018
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm