• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Light in the Dark - Game giải đố hài hước nhưng không kém hóc búa

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Game được tạo ra bởi một nhóm các cựu chiến binh ngành game, có kinh nghiệm với thương hiệu hàng đầu bao gồm Bioshock, Fallout và X-Com, game kết hợp với tính vật lý và các câu đố trong lối chơi dựa trên cấp độ tăng dần kèm theo độ khó cũng tăng theo.

Ở mỗi cấp độ, người dùng sẽ bắt đầu với ít nhất một nguồn ánh sáng, và ánh sáng này phải đi chuyển qua các bức tường và những trở ngại khác để chiếu sáng tới những bé ở đâu đó trong màn chơi. Tùy theo mức độ, trở ngại bổ sung có thể chặn hoặc giúp ánh sáng đi qua. Chùm ánh sáng chỉ có thể di chuyển trái, phải, lên hoặc xuống, có thể được xoay một góc 360 độ cũng là 1 hạn chế khi chúng ta muốn hướng chùm ánh sáng tới đích cần đến. Cuối cùng, người chơi sẽ cần phải kết hợp nhiều chùm ánh sáng để tạo màu sắc mới, trước khi có thể giải cứu các em bé.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
Yêu cầu đối với Andoid : 2.3 and up
Kích thước : 42Mb
Phiên bản : 1.1.0
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm