• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Lightbringers: Saviors of Raia là tựa game nhập vai hấp dẫn dành cho Android vừa ra mắt thêm phiên bản iOS. Với công nghệ Unity 3D Engine cùng tính sử thi cao, Lightbringers: Saviors of Raia xứng đáng có mặt trong hàng ngũ các tựa game ARPG hấp dẫn.

Trong Lightbringers: Saviors of Raia người chơi sẽ có sự mệnh phải chấm dứt sự điên rồ được bao phủ trong bóng tối trải rộng khắp các vùng đất của Raia. Một thảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.


Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Raia và trang bị cả một kho vũ khí cực mạnh có khả năng sử dụng sức mạnh của ánh sáng để chống lại tất cả thế lực bóng tối. Để có thể diệt trừ được sự lây nhiễm quái ác đó, người chơi cần tìm cho được "ánh sáng được chúc phúc" đẩy lùi bóng tối và dùng thanh kiếm ánh sáng của mình đánh bại bất cứ thế lực bóng tối nào đến gần.


Người chơi sẽ có sự mệnh phải chấm dứt sự điên rồ được bao phủ trong bóng tối trải rộng khắp các vùng đất của Raia. Một thảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.
Đồ họa trong game được đánh giá cao và sử dụng công nghệ Unity 3D Engine mang đến cho người chơi những trải nghiệm về sức mạnh kỹ thuật tưởng chừng không giới hạn.


Lightbringers: Saviors of Raia có tổng cộng 70 màn chơi tuy nhiên điểm trừ duy nhất của trò chơi là yêu cầu kết nối internet và sẽ mất một khoảng thời gian dài để bấm "Start" nếu đường truyền của bạn không ổn định. Bên cạnh đó còn một số lỗi vụn vặt mà được chính nhà phát hành hứa sẽ khắc phục trong các phiên bản update tới. Tuy nhiên điều đó không thể làm giảm đi tính hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ của thể loại ARPG này.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 374 Mb
Phiên bản : 1.1.5

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later.
Kích thước : 237.87 Mb
Phiên bản : 1.1.4

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm