• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LINE cập nhật lên phiên bản 3.0.0.186 cho Windows Phone hỗ trợ cuộc gọi

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
Tham gia
19/9/13
Bài viết
1,401
Thích
960
Nơi ở
Hồng Ngự - Đồng Tháp
#1
LINE là ứng dụng nhắn tin phổ biến cho cộng đồng Windows Phone và đã được hơn 260 triệu người trên toàn thế giới yêu thích. Hiện ứng dụng này đã có mặt trên 231 quốc gia.

Hôm nay LINE nhận được bản cập nhật, ứng dụng được nâng lên phiên bản 3.0 và bổ sung thêm hỗ trợ cuộc gọi, thêm một vài biểu tượng mới. Ngoài ra ứng dụng được chỉnh sửa một vài lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất. Hỗ trợ cuộc gọi chỉ cung cấp cuộc gọi miễn phí cho các chủ sở hữu Windows Phone 8.


Cùng với hỗ trợ cuộc gọi, ứng dụng được bổ sung thêm một số biểu tượng mới để tăng thêm "gia vị" cho tin nhắn văn bản của bạn. Bốn phần quà đặc biệt này là mặt trăng, biểu tượng kinh ngạc, Brown và James.

LINE được hiển thị trên một giao diện hiện đại với các tính năng độc đáo được trình bày trong một bố cục gọn gàng. LINE không chỉ có sẵn trên WP mà còn cũng cấp miễn phí cho iOS, Android, Blackberry, PC, MAC. LINE là ứng dụng liên lạc, tiện dụng dành cho tất cả mọi khách hàng đa nền tảng.

Bạn có thể cập nhật ứng dụng miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm