• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Link download Microsoft Office 2010 Professional Plus Final + Update SP1

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1

Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà Office 2010 - ứng dụng văn phòng mới vừa được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 5/2010 - có được.

1. Thể hiện các ý tưởng của một cách cụ thể hơn

Office 2010 mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế để giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình. Những công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến, như là các hiệu ứng bão hòa màu (color saturation) và hiệu ứng nghệ thuật (artistic effects), cho phép bạn biến những hình ảnh của mình trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Đa dạng các chủ đề (theme) mới, có thể tùy biến và cách trình bày đồ họa SmartArt cung cấp thêm nhiều cách thức để làm cho các ý tưởng sống động hơn.

2. Nâng cao hiệu quả làm việc khi cùng nhau hợp tác

Đưa ra các ý tưởng mới, đồng bộ hóa các phiên bản và hoàn thành công việc trước hạn chót khi bạn làm việc trong các nhóm. Việc cùng nhau đưa ra ý tưởng trong các notebooks chia sẻ Microsoft Word 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Excel Web App và Microsoft OneNote cho phép bạn soạn thảo cùng một file đồng thời với những người khác — kể cả khi họ ở những địa điểm khác nhau.

3. Có được trải nghiệm Office quen thuộc từ nhiều địa điểm và thiết bị
•Với Office 2010, bạn có thể thực hiện được mọi công việc theo kế hoạch.
• Các ứng dụng web của Microsoft Office. Mở rộng trải nghiệm Office 2010 sang lĩnh vực Web. Lưu trữ trực tuyến các file Word, Excel, PowerPoint và OneNote và sau đó truy cập, xem, soạn thảo và chia sẻ nội dung từ hầu như mọi địa điểm

• Microsoft Office Mobile 2010. Luôn luôn cập nhật và phản ứng một cách nhanh chóng sử dụng các phiên bản di động của các ứng dụng Office 2010 được thiết kế dành riêng cho các máy điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile của bạn
• Microsoft SharePoint Workspace 2010. Đồng bộ các danh sách và thư viện SharePoint 2010 bằng tính năng SharePoint Workspace, trước đây được gọi là Microsoft Office Groove, nhờ đó bạn có thể truy cập, xem và soạn thảo các file vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu trên máy tính của mình. Mọi thứ sẽ tự động đồng bộ với máy chủ SharePoint khi bạn kết nối vào mạng.

4. Duy trì kết nối với các mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội

Outlook 2010 là một trung tâm để kết nối với các đồng nghiệp, khách hàng và bạn bè. Sử dụng Outlook Social Connector để nhanh chóng xem lại các e-mail, cuộc họp hoặc các file gửi kèm theo e-mail mà bạn nhận được từ những người khác. Nhận được thêm thông tin về những người khác, như là các quan hệ hai chiều và các thông tin xã hội khác thông qua SharePoint My Site, Windows Live hay các trang web phổ biến khác của bên thứ ba, để luôn nổi bật trong doanh nghiệp và các mạng xã hội.

5. Truyền thông điệp một cách tức thời

Quảng bá (Broadcast) bài thuyết trình PowerPoint của bạn đến với những người nghe ở xa, dù họ có hay không có chương trình PowerPoint được cài đặt. Tính năng Broadcast Slide Show mới cho phép bạn chia sẻ bài thuyết trình của mình thông qua trình duyệt web một cách nhanh chóng, mà không cần phải cài đặt thêm hay phần mềm bổ sung.

6 Nâng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu

Theo dõi và nêu bật những xu thế quan trọng bằng những tính năng phân tích dữ liệu và đồ họa mới trong Excel 2010. Tính năng Sparklines mới hỗ trợ sự biểu thị hình ảnh rõ ràng và gọn gàng về dữ liệu của bạn thông qua những biểu đồ nhỏ nằm trong các cell của worksheet. Slicers cho phép bạn lọc và phân loại dữ liệu PivotTable thành nhiều lớp nhờ đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phân tích nhờ giảm được thời gian dành vào việc định dạng.

7. Quản lý số lượng e-mail lớn

Tiết kiệm thời gian quý báu thông qua đồng bộ hóa inbox. Outlook 2010 cho phép bạn nén các luồng (thread) email dài thành một số đoạn đối thoại (conversations) có thể được phân loại, phân cấp ưu tiên và được lưu file một cách thuận tiện. Tính năng Quick Steps mới cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhiều câu lệnh (multi-command tasks), như là trả lời (reply) và xóa (delete), trong cùng một lần bấm chuột.

8. Cung cấp những bài thuyết trình tốt

Thu hút người nghe bằng những đoạn video được cá nhân hóa trong các bài thuyết trình. Nhúng và soạn thảo các đoạn video trực tiếp trong PowerPoint 2010. Cắt, bổ sung thêm các hiệu ứng làm mờ hình và nhiều hiệu ứng khác, hay bookmark những cảnh quan trọng. Các đoạn video được chèn vào từ các file sau này sẽ được tự động nhúng vào theo mặc định, nhờ đó bạn có thể chia sẻ các bài thuyết trình có nội dung động của mình mà không phải quản lý riêng các file đa phương tiện.

9 Lưu trữ và theo dõi các ý tưởng của bạn tại cùng một địa điểm

Giống như là bạn có được một cuốn sổ tay điện tử để theo dõi, tổ chức và chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh, âm thanh và video bằng OneNote 2010. Các tính năng mới như là theo dõi phiên bản của trang, tự động làm nổi bật và các ghi chú được liên kết cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát thông tin cao hơn, nhờ đó bạn luôn nắm bắt được những nội dung hay thay đổi do người khác tạo ra.

10. Làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn, theo cách của bạn

Microsoft Office Backstage view thay thế cho menu File truyền thống để cung cấp cho bạn một không gian tập trung dành cho tất cả các tác vụ quản lý, bao gồm cả lưu (save), chia sẻ (share), in (print) và xuất bản (publish). Tính năng Ribbon cải tiến, có mặt trên tất cả các ứng dụng Office 2010, cho phép bạn truy cập các lệnh một cách nhanh chóng và tạo ra hoặc tùy biến các thẻ (tab) để phù hợp với cách thức làm việc của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

256 MB of system memory or more
3 GB of available disk space
1024x768 or higher resolution monitor
DVD-R/W Drive
Windows XP with Service Pack (SP) 3 (32-bit)
Windows Vista with SP1 (32-bit or 64-bit)
Windows Server 2003 R2 (32-bit or 64-bit)
Windows Server 2008 with SP2 (32-bit or 64-bit)
Windows 7 (32-bit or 64-bit)

Download:
Mã khi cài đặt:
6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK
82DB6-BXG6H-QKBT6-3G42H-PPWM3
D34M3-3279D-HHPB3-DQPPQ-JHHFX
24PR2-JW928-QPKTK-CPD26-RYV3C
4JPCP-DJF9V-WX7PT-B9WX2-R47C6
7TF8R-933DG-MCBQR-TXPM7-G4JRM
6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

Update Microsoft Office 2010 Service Pack 1 Full

Song song với việc công bố Office 365, Microsoft cũng chính thức phát hành phiên bản Microsoft Office 2010 SP1 32-bit lẫn 64-bit.
Office 365 là dịch vụ điện toán đám mây cực lớn dành cho doanh nghiệp. Bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật, Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác dễ dàng hơn với những đối tác trong và ngoài công ty với độ an toàn cao.
Ngoài việc khắc phục rất nhiều lỗi, tăng cường độ bảo mật và độ ổn định cho các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access và OneNote, Microsoft Office 2010 SP1 còn mang đến những thay đổi đáng chú ý như:

- Word 2010 SP1 nay hiển thị bản đồ một cách chính xác khi bạn sử dụng chức năng Display Map, lưu liên kết hình ảnh chính xác khi bạn chèn liên kết trong một bài thuyết trình và sau đó lưu tài liệu dưới dạng ODF…
- Excel 2010 SP1 cải thiện toàn diện sự ổn định, hiệu suất và tính tương thích ngược với các phiên bản trước đó bằng cách khắc phục các lỗi ảnh hưởng đến nhiều người dùng…
- Outlook 2010 SP1 hỗ trợ Office 365, có thể thiết lập để luôn sử dụng tài khoản mặc định gửi thư, sửa chữa một vấn đề mà "Snooze Time" sẽ không được thiết lập lại giữa các cuộc hẹn…
- PowerPoint 2010 SP1 khắc phục vấn đề trỏ chuột biến mất khi bạn lựa tùy chọn màn hình thứ hai từ danh sách Show On và thông báo lỗi không thể xử lý file do mất kết nối mạng; tiện ích PowerPoint Viewer của PowerPoint 2010 SP1 bao gồm tùy chọn Package for CD...
- Proofing Tools cải thiện khả năng sửa lỗi chính tả với các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.

Để nâng cấp lên bản Microsoft Office 2010 Service Pack 1, các bạn tải link bên dưới về và cài đè lên là đc:
cr@ck :Link : Office 2010 Toolkit 2.2.3

Hướng dẫn: Chạy Tool cr@ck --> Click chọn "EZ-@ctivator" để cr@ck !!!

Yêu cầu (WinXP): Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên
Trước khi chạy thuốc phải tắt hết các CT diệt Virus, nếu ko sẽ bị dính lỗi "Failed to start"
Sau khi cr@ck xong phải khởi động lại máy để tránh bị 1 số lỗi khi khởi động Word.

Chúc các bạn thành công!
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#4
Bác Máu có bản office 2010 silent không
 

red_satan

Member Chính Thức
Tham gia
1/7/12
Bài viết
9
Thích
2
#8
tôi cài trên bản dark64 củ ông khi mở word nó báo bảng microsoft office activetion wizard
trong bảng nó báo kích hoại wizard tôi next nhưng ko dc là sao ông,tôi thấy tăt bảng đó vẫn vô word bình thường.tôi chưa down đc cr@ck
 

red_satan

Member Chính Thức
Tham gia
1/7/12
Bài viết
9
Thích
2
#9
sao word này ko đoc đc đuôi word.doc nhỉ
 

red_satan

Member Chính Thức
Tham gia
1/7/12
Bài viết
9
Thích
2
#10
tự nhiên hôm nay mở word lên đánh chữ chẳng đc gì.nó báo là: this modification is not allowed because the selection is locked(
sửa đổi này là không được phép vì lựa chọn được khóa).ai bit chi gium m với mình đang cần gấp.
 

Bài xem nhiều