• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lộ diện hình ảnh mới nhất của Nokia Lumia 2520

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
Tham gia
19/9/13
Bài viết
1,401
Thích
960
Nơi ở
Hồng Ngự - Đồng Tháp
#1
Theo những thông tin gần đây từ các trang tin công nghệ, Nokia sẽ tổ chức một sự Nokia World vào ngày 22/10 tại Abu Dhabi. Cũng có thông tin cho rằng hãng điện thoại Phần Lan sẽ giới thiệu 6 thiết bị mới trong sự kiện đặc biệt này.

Càng đến gần ngày ra mắt, hình ảnh của các thiết bị mới này càng lộ diện nhiều hơn. Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là mặt sau của MTB Lumia 2520 có tên mã là Sirius.Hình ảnh này được đăng lần đầu tiên trên tài khoản mang tên Weibo Sina và sau đó tải lên trên trang web tiếng Trung Quốc Ctech. Thiết bị trong hình ảnh trông giống như máy tính bảng có tích hợp sẵn trong chân đế. Không giống như những thành viên khác của gia đình MTB Microsoft Surface có chân đế chiếm toàn bộ phần dưới MTB. Lumia 2520 có vẻ như có chân đế ở chính giữa. Hình ảnh cũng để lộ một khe cắm thẻ SIM và một cổng cắm tai nghe.

Theo các tin đồn trước đây, Lumia 2520 sẽ được trang bị màn hình 10,1 inch, chạy Windows RT trên một bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 800 và sẽ hỗ trợ một bàn phím tùy chọn. Thiết bị cũng được hỗ trợ một pin dự phòng.
Theo Neowin, TTCN
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm