• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Loaris Trojan Remover v1.2.7.6 - Nỗi ám ảnh của Trojan

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Loaris Trojan Remover - một chương trình mà bạn hoàn toàn có thể làm sạch máy tính của bạn từ Adware, Spyware! Là bạn ném bom với các quảng cáo popup, thấy thanh công cụ mới trong trình duyệt của bạn, trang chủ thay đổi tới các điểm đến không mong muốn hoặc là bạn ném bom với kích thích thư rác? Có lẽ tải phần mềm lạ trên khởi động hoặc yêu thích của bạn có mục mới mà bạn không muốn. Nếu vậy .. PC của bạn là khả năng bị nhiễm phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, spybot, trojan hoặc ký sinh trùng khác. Các chương trình này có khả năng theo dõi thói quen của bạn (yêu cầu theo dõi, ARP có bạn truy cập vào Internet), và thậm chí ăn cắp các thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Phần mềm gián điệp có thể cài đặt các ký sinh trùng trên máy tính của bạn mà không có sự đồng ý của bạn. Tất cả những gì bạn làm và mọi thứ bạn gõ đang được ghi lại ngay bây giờ! Các công ty biết những gì lợi ích của bạn!


Tin tặc có thể truy cập vào máy tính của bạn và làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ thậm chí có thể ăn cắp nhận dạng của bạn! Giải pháp: Tải Loaris Trojan Remover phiên bản mới nhất ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể hoàn toàn sạch máy tính của bạn của tất cả các mối đe dọa xâm hại! Máy tính của bạn sẽ sạch sẽ và sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều - Bảo mật của bạn sẽ được bảo vệ! Phụ lục Loaris Trojan trợ Remover trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại: Trojans, Worms, Adware, Spyware - khi phần mềm chống virus tiêu chuẩn hoặc không thể phát hiện chúng hoặc không hiệu quả loại bỏ chúng. Tiêu chuẩn chương trình chống virus là tốt tại phát hiện phần mềm độc hại này, nhưng không phải luôn luôn tốt tại xử lý của họ. Trojan Remover được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các chương trình mà không cần phải xóa chúng bằng tay. Chương trình này cũng loại bỏ nâng cấp hệ thống bổ sung đã được giới thiệu phần mềm độc hại. Trojan Remover quét tất cả các file tải về trong khi hệ thống khởi động, sự hiện diện của Adware, Spyware, Trojans, sâu Internet, vv Hai loại có sẵn. Standard antivirus quét hệ thống mà không cần thiết phải lựa chọn thêm. Tiện ích này sẽ chọn bất kỳ thư mục để quét.

Các công cụ:
• Thiết lập lại Internet Explorer Trang chủ / Start / Tìm kiếm Trang Cài đặt
Một số chương trình phần mềm độc hại làm thay đổi Internet Explorer Trang chủ, bắt đầu và tìm kiếm Trang cài đặt để gửi lại các trình duyệt web đến các trang web khác nhau. Tiện ích này sẽ đặt lại Trang chủ / Start / Tìm kiếm Trang mặc định tiêu chuẩn. Bạn có thể sau đó tự đặt lại Trang chủ của bạn để trang web của bạn lựa chọn (hoặc để "trống", mặc định).
• Thiết lập lại tập tin máy chủ
Windows HOSTS file là một file văn bản mà các cửa hàng địa chỉ trang web. Tập tin có thể được sử dụng để tăng tốc độ truy cập vào các trang web bạn truy cập thường xuyên - bằng cách cân bằng tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của mình, trình duyệt web có thể tìm thấy các trang web nhanh hơn vì nó không phải truy vấn DNS Name Server. Một số chương trình phần mềm độc hại thêm các mục vào tập tin này, hoặc từ chối truy cập đến các trang web (thường là bảo mật liên quan hoặc các trang web công ty chống virus), hoặc để truy cập lại trực tiếp đến các trang web lựa chọn của họ.
• Thiết lập lại Windows Update Chính sách
Một số chương trình phần mềm độc hại cố gắng để ngăn chặn Windows Update từ chạy, và hạn chế truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách xóa trong các tùy chọn Windows Update trên màn hình cấu hình Update. Tiện ích này sẽ kiểm tra các cài đặt Windows hiện tại Cập nhật và sửa chữa chúng khi cần thiết.


Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm