• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Loạt hình ảnh rõ nét về iPhone 5C giá rẻ

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
#1
Một loạt ảnh về vỏ của mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple với thiết kế nhựa, kích thước tương tự iPhone 5 và nằm trong tầm giá 490 USD vừa xuất hiện trên các trang công nghệ.


iPhone 5C phía trên, phía dưới là các mẫu iPhone đời trước.
iPhone 5C (chữ C được hiểu theo nghĩa Color, tức máy có nhiều màu sắc) được đồn đoán sẽ có mặt trên thị trường cuối năm nay. Một loạt các hình ảnh về máy vừa rò rỉ tại Trung Quốc, cùng với thông tin thiết bị sẽ có giá khoảng 3.000 nhân dân tệ (tương đương 490 USD).
Thiết bị này sẽ là vũ khí của Apple đối đầu với nhóm smartphone giá rẻ đến từ các nhà sản xuất khác. Sản phẩm nhắm tới các thị trường mới nổi, đặc biệt là châu Á.
iPhone 5C có kiểu dáng giống iPhone 5, nhưng thiết kế vỏ nhựa cứng không tinh tế bằng. Máy sở hữu màn hình 4 inch và camera 8 megapixel tương tự phiên bản "đàn anh". Mẫu sản phẩm này có kiểu dáng chắc gọn.
Loạt hình ảnh cận cảnh về iPhone 5C mới rò rỉ:
 

Bài xem nhiều