• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LockHunter 2.0 Free - Xóa tập tin cứng đầu

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Nhiều khi bạn muốn đổi tên hay xóa 1 file hoặc 1 folder nhưng ko thể xóa và nhận được thông báo"The action can't be completed because the folder or a file in it is open in another program"

Cách khắc phục lỗi "The action can't be completed because the folder or a file in it is open in another program"

Lock Hunter là tiện hữu ích giúp bạn mở khóa các tập tin đó và tiếp tục xóa hoặc sửa chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn xóa các tập tin bị khóa và gửi chúng vào thùng rác (sau này bạn có thể khôi phục lại các tập tin đó từ thùng rác).

Để sử dụng chương trình, bạn chỉ cần kích chuột phải vào bất kỳ tập tin hoặc thư mục và sau đó bấm vào tùy chọn “What is locking this file?”. Trong cửa sổ mới, bạn sẽ thấy danh sách các quá trình khóa tập tin.

Using options on the same window you can unlock or delete specific processes or file. Sử dụng tuỳ chọn trên cùng một cửa sổ, bạn có thể mở khóa hoặc xóa các quy trình cụ thể hoặc tập tin.

Tính năng của Lock Hunter:

- Cho phép bạn mở khóa, xóa, sao chép hoặc đổi tên một tập tin bị khóa.

- Hiển thị danh sách các quy trình khóa một tập tin / thư mục.

- Tích hợp trong menu Windows Explorer.

- Gửi các file đã xóa đến thùng rác để dễ dàng khôi phục lại khi cần.

- Chương trình hỗ trợ cả 32 và 64 bit Windows.


Download Lockhunter 2.0 Free
http://lockhunter.com/download.htm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm