• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Logitech giới thiệu bàn phím không dây tích hợp trackpad

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Bàn di chuột của TK820 hỗ trợ 13 thao tác chạm đa điểm khác nhau cùng diện tích rộng hơn hầu hết các mẫu laptop trên thị trường.


Bộ bàn phím mới của Logitech bao gồm một dãy phím chiclet kích thước đầy đủ nằm bên trái và một trackpad lớn ở bên phải. Logitech từng có một sản phẩm tích hợp kiểu này là K400 nhưng tính năng kém hơn. TK820 mới hỗ trợ 13 cử chỉ chạm đa điểm khác nhau cùng cách bố trí giúp người dùng máy để bản thao tác tốt với cả 5 ngón tay. Trước đó, K400 hướng đến các thiết bị giải trí trong gia đình do có kích thước nhỏ gọn hơn.
Phần trackpad của TK820 không lớn như Magic Trackpad của Apple hoặc Trackpad riêng cũng của Logitech nhưng lớn hơn hầu hết trên các máy tính xách tay hiện nay. Nhà sản xuất cho biết lớp phủ nhám trên bề mặt sẽ chống trơn trượt hoặc bám dính vân tay khi sử dụng.
Các phím của TK820 được làm hơi lõm cùng công nghệ thiết kế PerfectStroke của Logitech người dùng thao tác lâu mà ít bị gây mỏi.
Sản phẩm có giá bán 100 USD, đắt hơn so với mức 40 USD của K400. TK820 sẽ bán vào cuối tháng này tại Mỹ và châu Âu.
Nguồn: thongtincongnghe
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm