• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Logon Studio - Thay đổi màn hình đăng nhập cho window XP

duonglinh

™Sad Taurus™
Tham gia
14/1/13
Bài viết
131
Thích
28
Nơi ở
Hà Nội
#1
LogonStudio XP là một phần mềm dễ sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo màn hình đăng nhập (logon) theo phong cách riêng của mình và thay thế diện mạo xưa cũ của Windows XP.

Tải về xong, bạn nhấp kép tập tin LogonStudio_public.exe để cài đặt, nhắp trình đơn Start/Programs/Wincustomize/LogonStudio và nhấn Yes trong hộp thoại xuất hiện để kích hoạt chương trình.
Trong giao diện tương tác của chương trình, ở thẻ Logons, bạn nhắp chọn một trong 3 màn hình sẵn có rồi nhấn nút Apply để thay đổi, nút Restore default XP logon để trở về màn hình đăng nhập mặc định của Windows XP. Nút Edit cho phép chỉnh sửa còn nút New có chức năng tạo mới. Bạn sẽ chỉnh sửa hay tạo màn hình đăng nhập theo ý bạn với công cụ LogonStudio Editor.

Thẻ Options có chức năng qui định cách hiển thị của màn hình đăng nhập. Hộp kiểm Auto switch user when logon applied cho phép thoát ra để xem màn hình đăng nhập mỗi khi bạn thay đổi, Display Author Name on the logon screen qui định việc hiển thị tên “nhà thiết kế” trên màn hình đăng nhập, Display Copyright info hiển thị thông tin bản quyền. Nếu muốn mỗi lần khởi động là máy tính hiển thị một màn hình đăng nhập khác, bạn đánh dấu hộp kiểm Randomize Logons each boot rồi lựa chọn các màn hình đăng nhập và đưa vào danh sách Random Logons List.

Ví dụ nếu bạn đã có 1 fiel .logonxp mà bạn không biết áp dụng như thế nào thì đây bạn cài đặt phần mềm này và chỉ cần click đôi chuột trái vào file đó phần mềm này sẽ hiện ra và ấn ok là xong .Logon của bạn đã đc thay đổi :D

Link dowload
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#2
Không dùng chữ màu đỏ của BQT nhé bạn
 

RikiTran

Member Chính Thức
Tham gia
9/8/13
Bài viết
22
Thích
2
#3
lúc gỡ phần mềm ra có bị mất logon k
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm