• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lỗi BẢO MẬT chết người của Windows Vista & Windows 7

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Về việc đặt Pass ổ cứng HDD mình chưa tìm hiểu đến nhưng Đặt chế độ BIOS Khóa không cho Boot bằng USB hay đĩa HirenBoot thì sau khi "phá rào cản" mình có thể Copy/Paste dữ liệu điều được kể cả Format ổ cứng, hay Boot từ ổ cứng, thế thì việc Cài Đặt Lại Windows sẽ đỡ vất vả hơn cho các anh IT.
Việc truy cập với tính năng Repair này sẽ vượt qua được rào cản của nó và điều đặc biệt hơn sau khi "phá rào cản" các bạn có thể chạy trình duyệt Firefox hay IDM trên USB hay HDD tuỳ ý (lúc này bạn cắm USB hay đĩa CD,VCD,DVD vẫn nhận dữ liệu bình thường dù BIOS đã khoá chế độ không cho khởi động tính năng đó) để truy cập trang web Download các bản Windows hay Ghost về cài đặt lại máy tính (tùy vào đường truyền của bạn trừ Wifi) mà bạn không phải chạy Portable Win7 hay portable WinXP thậm chí các bạn có thể Ghost trực tiếp trên đó vẫn được nếu muốn. Đối với các bạn muốn dùng Wifi thì xem bài dưới của anh Lãng Khách nhé... !!!

Vì sau này mình sẽ không giới thiệu lại do bài anh Lãng Khách đã đăng rồi (cách làm của mình có kết hợp luôn Cài Đặt Windows cho các bạn cần dùng Wifi nên mình giới thiệu thêm là vậy)

Video đầu tiên để chứng minh quá trình mình thực hiện không can thiệp đến phần cứng, mình dùng máy ảnh sẽ quay lại toàn bộ tiến trình mình làm nhưng có điều mình sẽ quay úp úp mở mở ( Xin cam đoan không cắt hay chỉnh sửa video và camera sẽ không rời Laptop ).* Video Đầu Tiên để chứng minh quá trình mình thực hiện không can thiệp đến phần cứng, mình đã dùng máy ảnh để quay lại toàn bộ tiến trình mình làm việc:
[video=youtube;gHou9iwENfo]http://www.youtube.com/watch?v=gHou9iwENfo&feature=player_embedded[/video]
[video=youtube;dxlQLqIiYQw]http://www.youtube.com/watch?v=dxlQLqIiYQw&feature=player_embedded[/video]
Để xác thực tính chân thật vì thế mình dùng tính năng repair để mình không thực hiện được thao tác Ctrl + Alt + Delete khởi động lại Windows mà đăng nhập Password được.
Bạn nào có thể truy cập được My Computer và nhìn thấy Ổ Đĩa Ảo X với Dung Lượng 33MB là đã Thành Công được 80% ở đề tài này rồi đó...

Video Gốc về lỗi sơ hở của Windows Vista & Windows 7
[video=youtube;S7LZ3zmC8Iw]http://www.youtube.com/watch?v=S7LZ3zmC8Iw&feature=player_embedded[/video]
Nguồn Bkav
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Chết cho mấy bác xài win 7 rồi.
Em xài nhưng chả có gì để cắp =))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm