• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN GHOST TALENT - BẢN GHOST TUI DÙNG 6 NĂM QUA !!!

sanl9x

Member Mới
Tham gia
15/12/13
Bài viết
2
Tui dùng máy tính từ năm 2008, tui là một người hay mày mò, nên ngay 1 tuần đầu tiên tui mua máy tui đã phải gọi thợ sữa vặt máy tính 4 lần. Sau những lần ngu thì tui đã thận trọng và khôn ra nhiều...bản thân tui đã có thể sữa các lỗi cơ bản và kể từ đó tui chưa bao giờ phải ra thợ một lần nào. Thời 200x đấy ở giai đoạn...tui cũng không biết nói như nào nhưng nói chung bọn tui mang usb ra tiệm net rồi tải bkav về diệt virus nghe tiếng tít tít nó phê, rồi những lần chạy win mất cả buổi thậm chí cả ngày vì cài lỗi đi lỗi lại. Về sau thì tui ngấy cái món cài win nên vọc sang ghost, thì vọc biết bao nhiêu bản...có ngày tui cài tận 3 bản ghost khác nhau để chỉ mong kiếm được một bản ưng ý. Sau mấy lần thì mò ra đc cái bản ghost gì của TRAN DUY LINH hay DI LINH gì đó, bản đấy nó hơi màu mè nhưng ổn định...ít nhất là đối với tui dùng mấy chương trình cơ bản. Rồi mãi tận sang năm 2013 tui mua con lap đầu tiên trong đời rồi cũng mò biết cái trang này... Vào đây cũng tìm kiếm một bản ghost ưng ý. Thực ra mà nói tui không phải dân chuyên nên cơ bản nó ổn ổn một chút là được chứ cũng chẳng quan tâm nó hơn như nào nữa. Rồi tui tìm được một cái bản ghost win7 64bit khoảng 5.6GB tui nhớ mang máng hình như là của nhóm ghost talent. Và kể từ đó cho đến giờ tui đã đổi máy lần 3 nhưng bản ghost đó tui vẫn giữ và chưa có ý định kiếm bản khác. Đã đôi lần hứng chuyển qua 8 rồi 10 nhưng rồi kết lại mình vẫn không thay đổi được thói quen winxp nên lại quay về win 7.
Đã 6 năm rồi và đến giờ tui vẫn kết nó. Tại đợt ni tui cài nhiều thứ linh tinh quá đến mức nó k thể chịu được nhiệt nữa. Tui đành phải làm mới lại một chút và chợt nghĩ ồ...nên chăng mình gửi một lời cảm ơn tới nhóm ghost talent. Tui thực sự rất cảm ơn các bạn. Văn tui kém không biết diễn tả sao...nhưng thực sự là tui cảm ơn...nói chung là cảm ơn....rất cảm vì đã cho tui một bản ghost ổn định như thế. kkkk.
(Bản này tui giờ chỉ còn lưu trong máy, nếu ai nhận ra bản này bản nào thì tui xin lại link nha)
 

vietvinh1603

Member Tích Cực
Tham gia
31/10/12
Bài viết
176
Hy vọng sẽ có bạn đi ngang nhận ra và mang link bản này trở lại với anh/
 

henxui25

Member Tích Cực
Tham gia
27/12/12
Bài viết
205
Bạn check mã md5 đi. Search theo mã đó sẽ ra đấy hoặc tên file gho ý