• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lỗi chỉ boot vào win bằng usb

htmpc1402

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
10
Thích
0
#1
:adore: Tình hình thế này ạ
Em sài láp aspire ghost win sau khi format
Ghost xong ko hiểu sao ko boot vào win đc
Đã @ctive nạp MBR các kiểu qua mấy tool trong hiren
Đã check bios đầy đủ,ổ cứng vẫn nhận và để boot ổ cứng đầu tiên
Nhưng chỉ vào được khi thông qua usb cứu hộ mà thôi
Có 1 điều lạ là khi em chuyển qua chế độ IDE thì bios mới nhận ổ cứng chuyển qua AHCI thì ko nhận nữa
Mong các cao nhân giúp ạ,em loay hoay 3 hôm nay thử đủ các kiểu ghost đi ghost lại vẫn bị lỗi trên,chỉ có thể boot win thông qua usb chứ tháo ra nó lại báo ko tìm thấy thiết bị...
:beat_brick:
 

buocgiangho

Member Chính Thức
Tham gia
19/7/13
Bài viết
39
Thích
10
#2
boot bằng USB vào có còn thấy ổ C, D, E... j không?
 

htmpc1402

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
10
Thích
0
#3
boot bằng USB vào có còn thấy ổ C, D, E... j không?
Thấy đầy đủ bác ạ,trước có phân vùng cài win bị lỗi nên em phải format cài lại,h đã xử lý ok hết rồi.
Em vào win chạy vù vù chỉ mỗi tội ko có usb thì ko vô được
 

htmpc1402

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
10
Thích
0
#7
Chắc đành phải sài tới cách đấy thôi,em xin cám ơn bác
 

phungtridung

Member Chính Thức
Tham gia
7/3/12
Bài viết
75
Thích
10
#8
minh truoc cung bi nhu ban sau do dung minitool Paritition chon @ctive o C thi lai dc. Chuc ban may man :)
 

htmpc1402

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
10
Thích
0
#9
minh truoc cung bi nhu ban sau do dung minitool Paritition chon @ctive o C thi lai dc. Chuc ban may man :)
Mình thử qua mấy lần vẫn vậy,format lại rồi @ctive vẫn thế,trước mình cũng dính 1 lần với lap asus,h tới con này thì như vậy ko hiểu sao
 

htmpc1402

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
10
Thích
0
#12

buocgiangho

Member Chính Thức
Tham gia
19/7/13
Bài viết
39
Thích
10
#13
Em làm hết các cách rồi-@ctive nạp MBR đầy đủ và chuẩn ko thiếu bước nào-trường hợp này em đã từng gặp trên lap asus nhưng @ctive+nạp MBR thì ok,còn cái này em cũng ko hiểu nguyên nhân gì nữa,đành hi sinh cái đĩa nhét vào để chạy win...
thế thì khổ cho bác, đem ra ngoài cho người ta xem thử, trường hợp này chưa bị nên cũng pó tay.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm