• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lợi ích khi học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm - mở rộng cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn là những lợi ích mà học ngành này mang lại.


Lợi ích khi học Liên thông ngành Xét nghiệm 2018

Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xem là một trong những lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chuyên ngành Xét nghiệm là ngành nghề phổ biến lĩnh vực Y tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, vì vậy trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm là mục tiêu được nhiều bạn trẻ hướng tới. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa giúp bản thân người học nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc vừa cải thiện giá trị bằng cấp từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.
Bên cạnh đó, các bạn còn nhận vô vàn những lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi TN tại địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành, đáp ứng được nhu cầu ngày một khó khăn của công việc khi các chủng bệnh mới không ngừng xuất hiện. Theo đó Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.

Đặc biệt khi Liên thông ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng y dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Giảng viên là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,… đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên.
Mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% lý thuyết, 30% thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thời gian rèn luyện, nâng cao tay nghề ngay từ trên ghế Nhà trường.
Kết thúc thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y dược HCM TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng hơn nữa cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương tương xứng.

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Mở rộng cơ hội việc làm

Tại Cao đẳng y dược Sài Gòn, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông sẽ được rèn luyện tay nghề với người bệnh thật, công việc thật. Mặt khác những bài học về chuyên môn từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nên có thể bắt tay ngay vào công việc. Đây là điểm cộng mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao đối với sinh viên khi theo học tại Nhà trường.

Mức thu nhập hấp dẫn

Ở một trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện hơn. Bởi vậy việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng này.
Nguồn: Y dược Vĩnh Long
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm