• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

lỗi khi ghost

MaterSystem

Member Danh Tiếng
#2
Tình hình nên ghost bản khác thử xem. Nguyên nhân có thể do tool @ctive (lỗi phát sinh có liên quan đến bảng SLIC trong ACPI) trong bản ghost đó gây lên.
 

sky123

Member Mới
#3
Thử vài bản mà vẫn vậy từ win xp 7 đến 8 . Cách giải quyết là cài win.Vấn đề chỉ phát sinh trên môt vài dòng main h61 trở lên . Có pro nào gặp và ghost được không. Xin chỉ giáo với chứ nếu mà cài win thì làm trên vài chục máy chắc die mất.
 

MaterSystem

Member Danh Tiếng
#4
Tình nghi BIOS của Mainboard đó đã mod add SLIC (đó là BIOS mod)


C1: Bạn nên tạo bản ghost all main từ bản Windows OEM đã cài đặt trên Mainboard đó, source Windows OEM khác với source Windows thường nha bạn, SLIC add vào bảng ACPI trong BIOS sẽ kết hợp với Mã OEM và OEM certificate (slmgr.vbs -ilc <path>oemcert.xrm-ms) để khởi động Windows

@ctive = BIOS [SLIC Table] + Source Windows OEM [OEM Certificate (xrm-ms) + OEM-SLP Product Mã]

Đa số các bản ghost làm trên source Windows thường, bạn đọc ở thông tin bản ghost sẽ thấy

C2: update BIOS Mainboard về bản BIOS thường chưa add SLIC, sẽ dùng được các bản ghost
 

Bài xem nhiều