• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lỗi metro app bị văng ra desktop

v.m.quang

Member Mới
Tham gia
8/11/14
Bài viết
1
Thích
0
#1
E mới ghost bản 8.1 pro ạ, máy chạy nhanh, mượt, nhưng không hiểu sao đa số app metro của e (e cài toàn game) bị văng ra khi đang chơi, rồi nó minimize ở desktop, e đã dùng nhiều cách như update windows, tải driver đồ họa mới nhất, xài lệnh /scannow, ... như các diễn đàn trong và ngoài nước đã chỉ dẫn nhưng ko dc ạ, duy nhất 1 game ko bị là Uno & Friends, máy e thì ko quá mạnh nhưng có thể chơi mượt hầu hết các game trên store. Dạo trc win8, 8.1 mới ra thì ko bị như thế ạ sau đó e về dùng win7 1 thời gian đợi 8, 8.1 ổn định mà giờ vấp cái lỗi này thiệt là khổ các bác ạ, ai có kinh nghiệm về vấn đề này chỉ e với. :cry::cry::cry:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm