• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

ketoanmoi

Member Chính Thức
#1

Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

( Satomi Ishihara, Yûsuke Yamamoto, Miori Takimoto...)


Sadako 3D 2 (2013) - IMDb“Sadako 3D 2” diễn ra vào thời điểm 5 năm sau kể từ “Sadako 3D”, 1 số diễn viên từng xuất hiện trong phần trước như Seto Koji, Ishihara Satomi, Yamamoto Yusuke và Tayama Ryosei cũng sẽ tham gia vào “Sadako 3D 2”.

1 sinh viên 24 tuổi tốt nghiệp ngành tâm lý học tên Ando Fuuko ( Takimoto) phải nuôi đứa cháu gái 4 tuổi ( Hirasawa Kokoro ), con gái của người anh trai Takanori ( Seto ) và người vợ Akane ( Ishihara ).

Akane chết sau khi sinh con, còn người chồng Takanori đã nghỉ hưu. Mặc dù Takanori không nói với Fuuko những chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng có nhiều bí ẩn bắt đầu phát sinh quanh Nagisa và Fuuko sớm nhận ra những điều đó đều có liên quan đến “đoạn phim bị nguyền rủa trên mạng” trong vụ án năm năm trước.

“Sadako 3D 2” do tác giả Suzuki Koji ( tác giả “Ringu” – Vòng tròn ác nghiệt ) chấp bút phần kịch bản và được đạo diễn Hanabusa Tsutomu.
Download:
https://www.fshare.vn/folder/H9KT5X25BV73
 

Bài xem nhiều