• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lumia 920 nhận được lượng đặt hàng "khủng"

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Có vẻ như mọi chuyện đang trở nên dần sáng sủa hơn cho hãng điện thoại Phần Lan khi mà nhu cầu dành cho chiếc điện thoại Lumia 920 là khá lớn kéo theo lượng đơn đặt hàng nhiều. Theo một nguồn tin từ Trung Quốc thì tính đến thời điểm hiện tại, Nokia đã nhận được hơn 2,5 triệu đơn đặt hàng dành cho Lumia 920.

Tuy rằng nguồn tin này không nói rõ liệu lượng đặt hàng Lumia 920 này chỉ tính riêng trên thị trường Trung Quốc hay toàn cầu nhưng đây quả là một con số đáng mừng đối với hãng điện thoại này khi mà siêu phẩm WIndows Phone 8 này mới chỉ chính thức lên kệ được 20 ngày. Càng đáng mừng hơn nếu biết rằng trong quý trước, Nokia chỉ bán được khoảng 2,9 triệu sản phẩm điện thoại Lumia.Lumia 920 là sản phẩm Windows Phone 8 cao cấp nhất của Nokia không chỉ sở hữu thiêt kế ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ cùng rất nhiều công nghệ tiên tiến của Nokia như PureView, PureMotion HD+ hay sạc không dây mà còn được trợ lực bởi nền tảng Windows Phone 8 mạnh mẽ. Sự đắt hàng của Lumia dường như đang mở ra một tia sáng cuối con đường hầm dành cho cựu vương di động một thời.

Tham khảo: WmPowerUser

 

Bài xem nhiều