• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Luminar 2018 1.3.1.2291Luminar 2018 là bộ chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng, bao gồm trình chỉnh sửa kỹ thuật số, trình chuyển đổi RAW và danh mục. Nó cung cấp hơn 300 công cụ đáng tin cậy và chức năng, bao gồm hỗ trợ RAW nhanh, lớp, bàn chải tùy chỉnh để chỉnh sửa chọn lọc, che mặt, hàng chục bộ lọc ảnh với các thiết lập tùy chỉnh, cài đặt trước và nhiều hơn nữa. Luminar 2018 cũng cung cấp một giao diện người dùng sáng tạo mà các nhiếp ảnh gia có thể tùy chỉnh tùy theo phong cách nhiếp ảnh của họ, mức độ kỹ năng và sở thích. Chương trình được định vị là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Adobe Lightroom.Luminar 2018 cung cấp mọi thứ cần thiết cho nhiếp ảnh gia hiện đại để chỉnh sửa ảnh, bao gồm các bộ lọc mới được trang bị trí thông minh nhân tạo, tăng tốc độ ứng dụng, mô đun xử lý RAW chuyên dụng và nền tảng tương lai để quản lý tài sản kỹ thuật số vào năm 2018. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ bộ lọc ánh sáng mặt trời thông minh mới, hỗ trợ LUT và loại bỏ nhiễu trong thời gian thực. Nhờ không gian làm việc thích ứng phù hợp với phong cách chụp, Luminar thích nghi cho một quy trình làm việc thuận tiện và thoải mái hơn.

Chương trình được xây dựng lại từ đầu cho một sự gia tăng đáng kể năng suất. Các bộ lọc hiện tại cung cấp màu và độ sâu tự nhiên và phong phú hơn, đồng thời làm việc nhanh hơn. Giao diện người dùng được tối ưu hóa hoàn toàn mới giúp tăng tốc độ hoạt động với các cài đặt trước, bộ lọc và mặt nạ. Chương trình cung cấp các chức năng như lớp, mặt nạ và chế độ hòa trộn, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện xử lý phức tạp.

Luminar cung cấp một công cụ xử lý RAW mới, có khả năng xử lý nhanh hơn các hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa méo ống kính có sẵn để loại bỏ sự biến dạng của họa tiết, biến dạng và màu sắc. Nếu ảnh có triển vọng không mong muốn, công cụ Transform mới có thể nhanh chóng giải quyết chúng.

Luminar cung cấp hơn 40 bộ lọc để chỉnh màu, độ sắc nét của chi tiết. Các bộ lọc mới bao gồm khả năng cải thiện màu sắc với Brilliance, làm sáng hoặc làm tối các khu vực nhất định của hình ảnh bằng cách sử dụng Dodge & Burn, cũng như khả năng thay đổi ánh sáng và thêm ánh sáng mặt trời vào ảnh bằng Sun Rays.

Chương trình có cài đặt Bảng tra cứu mới, được gọi là LUT. Màu sáng tạo, hình ảnh đen trắng lý tưởng hoặc tạo kiểu cho các bộ phim khác nhau - tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng Lightroom sử dụng cài đặt trước tùy chỉnh được tạo cho Lightroom cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các cài đặt trước này thành LUT (với công cụ miễn phí của bên thứ ba) và sử dụng chúng trong Luminar 2018.


Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 (x64)
Tải xuống Luminar 2018 1.3.1.2291 (358.8 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm