• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Lưu ý cho người mới Khởi đầu học tiếng Nhật

vuphu160892

Member Chính Thức
Tham gia
13/6/16
Bài viết
49
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ Khó nhất trên thế giới. Những năm vừa mới đây, do mong ước đi du học Nhật ngày càng nhiều nên các bạn trẻ học tiếng Nhật thường gặp Khá nhiều. Một số để ý cho người mới xuất phát học tiếng Nhật sau đây sẽ rất có ích, mời bạn Làm theo.
1 vài chú ý dành cho newbie bắt đầu học tiếng Nhật Bản khi không học ở các trung tâm tiếng nhật.

Bạn có thể viết các chữ cái lên các mẫu giấy nhỏ và dán xung quanh nhà bạn, nơi mà bạn thường xuyên nhận thấy. Bạn cũng nên dán lên tường để thỉnh thoảng nhìn thông qua dành cho nhớ.

Bạn cũng có thể suy nghĩ tới chữ cái Nhật thường xuyên càng tốt, bạn sẽ thu nhận mau chóng và thuộc lòng lâu hơn.

Viết ra các chữ giống nhau để sự Khác biệt và cẩn trọng để Không bị nhầm lẫn chứ.

Phát âm đó là phần rất quan trọng đối với toàn bộ ngôn ngữ, nó thỏa thuận công việc bạn nói chuẩn hay Không? Và phát âm đúng đắn cũng giúp đỡ bạn nghe hiểu và giao thiệp tốt. Cho nên, ngay Kể từ bắt đầu học tiếng Nhật những bạn phải thật chăm chỉ đoàn luyện phát âm sao cho chuẩn nhất.

Để luyện phát âm những bạn có thể nghe đĩa do giáo viên người Nhật phát âm hoặc video dạy phát âm trên youtube, luyện và bắt chước nói theo cho đến Khi chuẩn mới thôi. Bạn cũng nên nghe nhạc hay xem phim Nhật Bản vì đây là những phương pháp học rất tốt giúp bạn học được cách phát âm và ngữ điệu chuẩn.

Phát âm rất quan trọng cho newbie

Để nhớ rõ ràng từ vị tiếng Nhật tận gốc, chúng tôi xin tiết lộ cho bạn một cách đó là sử dụng flash card. Đây là thẻ từ mới bạn có thể mang theo bên cạnh để ôn tập mỗi ngày. Cái này bạn có Khả năng viết tay hoặc tấn công máy rồi in ấn ra. tiếp theo là giấy note – một công cụ học tiếng nước ngoài rất hiệu quả. Bạn có viết từ mới và dán lên vòng vo nơi bạn thường xuyên phát hiện, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Phía trên là các để ý giúp đỡ người mới học tiếng Nhật Bản có thể dễ học bảng chữ cái, phát âm chuẩn, luyện nghe – nói tốt và ghi nhớ từ vị hoàn toàn. Đào tạo Sao Mai – trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản có chữ tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn học tiếng nhật ở cầu giấy Không tái phát và tham vấn du học Nhật chính xác, nếu có ước muốn đi du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ SAO MAI

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Hotline: 0911.998.248

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm