• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lý Nhã Kỳ sẽ hi sinh hạnh phúc riêng vì việc nước

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã lên kế hoạch đám cưới. Tuy nhiên, nếu vẫn được ưu ái giữ chức đại sứ du lịch cô sẽ lùi kế hoạch đám cưới của mình.


"Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới, nhưng nếu tôi vẫn được ưu ái để giữ chức đại sứ du lịch thì chắc lại phải lùi kế hoạch cưới thêm nữa thôi", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Tuy nhiên, trước mong muốn được tiếp tục đảm nhận vai trò đại sứ du lịch của Lý Nhã Kỳ thêm nhiệm kỳ mới, ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cho biết: "Đây là mong muốn cá nhân của Lý Nhã Kỳ và cũng là mong muốn tốt đẹp, chính đáng của một người sẵn sàng cống hiến vì nhà nước. Tuy nhiên, tất cả phải qua một quy trình theo đúng quy định của Bộ VH-TTDL".

Ông Trần Nhất Hoàng cho biết thêm: "Theo đúng thời gian bổ nhiệm, Lý Nhã Kỳ đã kết thúc nhiệm kỳ làm Đại sứ du lịch".
Lý Nhã Kỳ cho biết nếu vẫn được ưu ái giữ chức đại sứ du lịch, cô sẽ hoãn cưới.


Hiện tai, Bộ VH-TT&DL đang làm những thủ tục để tiến hành các bước bổ nhiệm đại sứ du lịch nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục đang làm nốt những công việc chưa hoàn thành trong thời gian đương nhiệm".

"Trong một năm qua vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã rất cố gắng, chủ động và hoàn thành tốt vai trò của Đại sứ Du lịch thực hiện việc tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế", ông Hoàng nói.

Năm 2011, Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn) - một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Khi nhận cương vị này, người đẹp 30 tuổi đã vấp phải rất nhiều luồng dư luận liên quan đến chuyện nhân thân, bằng cấp hay một số tai tiếng trong cuộc sống riêng tư trước đó.

Trong thời gian làm Đại sứ Du lịch, Lý Nhã Kỳ được đánh giá là đã có những đóng góp tích cực trong việc quảng bá du lịch Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài, đặc biệt là sự kiện bình chọn cho Vịnh Hạ Long thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng gặp phải không ít phản đối, khi nhiều ý kiến cho rằng, cô quảng bá du lịch kiêm quảng cáo kim cương cho mình.

Bắc Lưu


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm