• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục là Đại sứ Du lịch?

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Một ngày trước khi chốt hồ sơ ứng viên Đại sứ Du lịch, hiện có hai người ứng cử là người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân và diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho biết đã tiếp nhận hồ sơ của hai ứng viên là Huỳnh Thị Ngọc Hân tại Australia và diễn viên Lý Nhã Kỳ. Cục sẽ lấy ý kiến các cơ quan có liên quan và tham khảo ý kiến của những nhà báo chuyên mảng văn hóa, du lịch. Lãnh đạo Bộ Văn hóa sẽ xét duyệt và quyết định, công bố chức danh này vào tháng 3.
Lý Nhã Kỳ được nhận bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Ảnh: Hoàng Thùy


"Tôi thấy chưa có gương mặt nào phù hợp hơn Lý Nhã Kỳ. Huỳnh Thị Ngọc Hân sống ở Australia nên rất khó tham gia các sự kiện xúc tiến quảng bá liên tục trong và ngoài nước", ông Nguyễn Văn Tình bày tỏ.

Đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch năm 2012, diễn viên Lý Nhà Kỳ đã thành công khi quảng bá, kêu gọi mọi người bình chọn vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân có 2 bằng thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Quan hệ công chúng tại Australia, là Đại sứ sinh viên quốc tế tại thành phố Brisbane (bang Queensland). Ngọc Hân đang làm việc trong lĩnh vực quan hệ cộng đồng cho Hội đồng thành phố Brisbane và làm tư vấn kinh doanh quốc tế tại Australia.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tiếp nhận hồ sơ ứng viên Đại sứ Du lịch từ 4/1 đến 28/2.

Theo VNE


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều