• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mã Nguồn IOS 7 Beta 4 Cho Biết Iphone Thế Hệ Kế Tiếp Sẽ Có Chức Năng Nhận Dạng Vân Tay

Ken.PL

Staff The Software
Thành viên BQT
#1
Có vẻ như tin đồn về một thế hệ iPhone mới hỗ trợ bảo mật vân tay là có cơ sở khi mà người ta phát hiện ra trong mã nguồn của bản beta 4 mới ra mắt có các chi tiết liên quan đến tính năng này. Một thư mục có tên BiometricKitUI được tìm thấy trong hệ thống, bao gồm các thư viện hướng dẫn người dùng thao tác với tính năng quét vân tay trên iPhone. Đây không phải lần đầy tiên chúng ta nghe đến ý tưởng đem tính năng nhận dạng vân tay lên iPhone, tuy nhiên đây là lần đầu tiên có chứng cứ xác thực cho tin đồn này.
Tinhte.vn​
Thường thường các thông tin của Apple thường chính xác 80% trở lên nhé...Apple đang khẳng định mình - cùng nhau chờ đợi và chiêm ngưỡng nhé...I LOVE APPLE...:ah:
 

Bài xem nhiều