• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mac Blu-ray Player 2.7.1.1064 _ Trình xem phim HD, nghe nhạc tuyệt vời

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1


Mac BluRay Player trình chơi nhạc Blu-ray đầu tiên trên thế giới tốt nhất cho Mac và PC với tất cả các định dạng phương tiện Media được hỗ trợ và tốc độ cực nhanh. Thông qua kỹ thuật đổi mới AirX, Mac BluRay Player có thể chơi bất kỳ video trên iPhone / iPad / iPod touch . Với khả năng giải mã xuất sắc, xử lý dễ dàng và giao diện người dùng thân thiện, Mac Blu-ray có thể mang lại cho bạn thưởng thức Blu-ray video HD tuyệt vời !

Nó không chỉ chơi phim blu-ray HD trên máy Mac hoặc PC, nhưng còn hỗ trợ bất kỳ bộ phim, video, âm thanh, âm nhạc và hình ảnh , đồng thời cũng hỗ trợ chơi đĩa Blu-ray tiêu chuẩn ISO trên máy Mac. Nó có thể hỗ trợ tất cả các định dạng phương tiện truyền thông hiện có với chức năng mạnh mẽ. Mac Blu-ray vẫn dễ dàng để hiểu và điều hướng với giao diện thân thiện cho người sử dụng và bố trí giao diện tuyệt đẹp. Sau khi thêm DTS5.1 vào , Mac Blu-ray có thể mang lại cho PC hoặc Mac của bạn để thưởng thức đĩa Blu-ray HD video phổ biến nhất.Các tính năng:

- Trình chơi nhạc Blu-ray đầu tiên hỗ trợ cả hai hệ thống Mac và PC . Điều này kết thúc lịch sử mà Mac không thể chơi đĩa bluray. Vì vậy, hiện tại người dùng Mac có sẵn để thưởng thức phim bluray .
- Hỗ trợ giải mã hoàn hảo Blu-ray và có khả năng loại bỏ AACS, BD + không giới hạn . Chúng tôi có thể giải mã bất kỳ đĩa bluray thành công . Chơi DVD thật tốt. - Hỗ trợ giải mã DVD và DVD menu, Mac Bluray Player có thể chơi các đĩa DVD l.
- Chơi cả phim, video, âm nhạc, âm thanh và hình ảnh . Mac Blu-ray không chỉ chơi tất cả các phim, video, và các tập tin âm thanh mà còn chơi nhạc và duyệt ảnh trong sự đổi mới. Mac Blu-ray Player dễ dàng để sử dụng vì giao diện người dùng thân thiện và bố trí rất đẹp.
- Các video xuất ra sẽ có chất lượng độ nét cao mà không mất dữ liệu và khung. Đặc biệt, nó cũng hỗ trợ công nghệ tăng tốc của CUDA của NVIDIA.
- Tất cả các định dạng phương tiện truyền thông hỗ trợ : Blu-ray, DVD, VideoCD, MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3 và nhiều hơn nữa .
- Ghi âm và khôi phục vị trí phát lại.
- Hỗ trợ giải mã DVD và DVD menu.
- Chia sẻ thông tin của bộ phim hoặc video với bạn bè bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào
Bạn có thể giới thiệu bộ phim mà bạn muốn cho tất cả các bạn bè của bạn. Ngoài ra, gửi đề xuất của bạn hoặc các ý kiến ​​về bộ phim với tài khoản Facebook hoặc Twitter thông qua một nút bấm 'Share'.
- Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7

Home Page


Mac Blu-ray Player 2.7.1.1064 + Patch
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#4
hjhj thui bỏ war đi em vỗi war wen mất tôi nay em thứ up soft cho forum mình nhé
Tôi nhớ có cho cậu trag update soft rồi mà http://www.nsanedown.com/ --- Cứ post bài ở đây là đc r` ,có soft nào mới là ở đó ,Forum mới mà cứ đi ăn của người khác này thì nhàm lắm ,tôi đây mạng chuối nhưg vẫn muốn tự làm ,để ý topic của tôi xem ,link đều là do tôi up cả ,soft tôi đều cố gắng update nhanh nhất cả chứ ko lấy của người khác bao h cả . Forum muốn phát triển thì phải có người này vào việc nọ ,nếu cậu có hứng thì biến soft của trag này http://www.nsanedown.com/ thành nhữg bài viết nhanh nhất và mới nhất thì tôi chào mừg ,còn lỗi gì tôi del bài thì cứ ra chat box hoặc onl yh tôi giải đáp tận tình ,hết khả năng của tôi thì thôi .Vậy nhé ,kết thúc ngày hnay ở đây nào !!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm